Tư vấn hồ sơ xin Visa Mỹ cho thăm thân, công tác

Tư vấn hồ sơ xin Visa Mỹ cho thăm thân, công tác Sunlight EC

Công dân Việt Nam muốn nhập cảnh vào Mỹ nhằm mục đích, công tác, thăm thân, bắt buộc phải có một visa Mỹ do Lãnh sự quán Mỹ cấp. Visa Mỹ là một giấy phép để được nhập cảnh vào Mỹ. Quý khách được phép nhập cảnh vào Mỹ trong thời hạn visa Mỹ cho phép.Và khi visa Mỹ hết hạn, quý khách bắt buộc phải rời khỏi Mỹ.

Công ty Tư vấn du học Sunlight EC xin giới thiệu dịch vụ xin Visa Mỹ cho mục địch đi công tác hoặc thăm người thân bên Mỹ. 
 
Bước 1: Quý khách liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0915 179 821 hoặc 0984 129 688 hoặc email đến địa chỉ: duhoc@sunlightec.com.vn, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách cần chuẩn bị những giấy tờ gì cho hồ sơ xin visa Mỹ của mình. 
 
Bước 2: Quý khách nộp các giấy tờ cần thiết làm hồ sơ xin Visa Mỹ cho chúng tôi
 
Bước 3: Chúng tôi sẽ giúp quý khách hoàn thiện hồ sơ xin visa Mỹ như: điền form xin visa Mỹ DS160, đặt lịch hẹn phỏng vấn, thanh toán phí xin visa Mỹ, vé máy bay đi Mỹ, đặt phòng Khách sạn tại Mỹ, và những hồ sơ cần thiết theo yêu cầu của Lãnh Sự Quán Mỹ.
 
Bước 4: Tư vấn cho quý khách trả lời những câu hỏi phỏng vấn của Lãnh Sự Quán Mỹ.
 
Bước 5: Quý khách đến Lãnh Sự Quán Mỹ phỏng vấn xin visa Mỹ. Lãnh sự quán Mỹ sẽ thông báo cho đương đơn biết kết quả xin visa Mỹ trong đợt phỏng vấn xin Visa Mỹ.
 
Bước 6: Nhận kết quả xin visa Mỹ qua đường bưu điện.