Trường Đại học Manitoba, Canada

Trường Đại học Manitoba, Canada Sunlight EC

Được thành lập vào năm 1877 và tọa lạc tại thành phố sôi động Winnipeg, thủ phủ của tỉnh bang Manitoba, Đại học Manitoba luôn nằm trong Top trường đại học miền trung tốt nhất của Canada và Top 500 Đại học hàng đầu thế giới về chất lượng giảng dạy đào tạo cho sinh viên và những thành tích trong nghiên cứu ứng dụng. Trường hiện đang đào tạo hơn 27.000 sinh viên và 10% trong số đó là sinh viên quốc tế đến từ 90 quốc gia khác nhau trên thế giới.

 
Đại học Manitoba có khuôn viên rộng lớn như một công viên với gần 274 hecta cho các giảng đường, cây xanh, các khu cơ sở vật chất hiện đại phục vụ nghiên cứu và học tập, ký túc xá sinh viên tiện nghi.
Khi hòa mình vào cuộc sống tại Đại học Manitoba, các bạn sinh viên có thể thỏa sức học tập và nghiên cứu, tham gia các hoạt động văn nghệ, thể thao, chương trình trao đổi sinh viên toàn cầu.
 
Điểm nổi bật của Đại học Manitoba, Canada
  • Đại học Manitoba là trường đại học lớn nhất miền Trung Canada và sinh viên tốt nghiệp từ Đại học Manitoba, bất kể chuyên ngành gì, đều được chính quyền bang Manitoba ưu tiên cấp giấy phép bảo lãnh ở lại làm việc định cư theo chương trình PNP (xem chi tiết tại đây – http://www.immigratemanitoba.com/). Do vậy, nếu bạn có ước mơ du học và làm việc tại Canada thì Đại học Manitoba là con đường đẹp và cầu nối tốt nhất cho bạn.
  • Đại học Manitoba là một trong 3 trường Đại học lâu đời và nổi tiếng nhất Canada, được xếp hạng 400 trường Đại học lừng danh nhất thế giới trong nhiều năm. Trường toạ lạc ngay tại trung tâm thành phố Winnipeg, một thành phố sạch, an toàn với chi phí sinh hoạt vừa phải. Thành phố Winnipeg có cộng đồng người Việt sinh sống, làm việc và định cư tại đây.
  • Trường tuyển sinh liên tục với 3 kỳ nhập học vào tháng 1,5,9 hàng năm. Sinh viên học tập trong môi trường lý  tưởng, đầy đủ trang thiết bị như: phòng máy tính, phòng thí nghiệm, thư viện…kể cả chăm sóc sức khoẻ và tư vấn việc làm. Trường cung cấp chương trình Co-op giúp sinh viên đi thực tập từ 2 đến 3 học kỳ được hưởng lương trong quá trình học.
  • ĐH Manitoba có học phí ưu đãi hàng đầu ở Canada. Mức học phí của trường hiện nay từ 16,000-18,000 CAD/1 năm. Sinh hoạt phí tại Manitoba thấp hơn nhiều so với các thành phố Toronto và Vancouver. ĐH Manioba có chương trình học bổng trị giá từ 500-2,000 CAD cho sinh viên quốc tế có học lực giỏi và xuất sắc.

Những quyền lợi đặc biệt dành cho sinh viên Đại học Manitoba
  • Chính quyền Bang tài trợ bảo hiểm y tế cho những sinh viên quốc tế theo học tại Manitoba
  • Sau khi tốt nghiệp tại Đại Học Manitoba, sinh viên sẽ được cấp visa 3 năm để ở lại làm việc tại Canada.
  • Manitoba là một trong các bang có tốc độ phát triển nhanh nhất ở Canada, với thuận lợi về địa lý rộng, số lượng doanh nghiệp tăng nhanh, Manitoba là tỉnh bang cần nhân lực chất lượng cao. Chính vì thế Chính quyền Bang có chính sách bảo lãnh cho sinh viên ĐH Manitoba ở lại làm việc ngay sau khi học xong.
  • Đặc biệt hơn nữa: sau khi tốt nghiệp và có việc làm từ 6 tháng trở lên, sinh viên quốc tế tại ĐH Manitoba đủ điều kiện nộp hồ sơ định cư tại Canada.

LIÊN HỆ ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH CỦA TRƯỜNG TẠI VIỆT NAM:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC SUNLIGHT EC

Địa chỉ: P901, Tầng 9, Tòa A, Sky City, 88 Láng Hạ, Đống Đa, hà Nội

Tel: 024 7 302 36 88 - Mobile: 0915 179 821/0984 129 688

Email: duhoc@sunlightec.com.vn - Website: www.sunlightec.com.vn