Trường Bodwell High School, Vancouver, Canada - Nơi học hỏi, khai phóng, sống, lãnh đạo, quan sát và yêu

Trường Bodwell High School, Vancouver, Canada - Nơi học hỏi, khai phóng, sống, lãnh đạo, quan sát và yêu Sunlight EC

Trường Bodwell High School, Vancouver, Canada - Trường nội trú dự bị Đại Học - Nơi " Học hỏi - Khai phóng - Sống - Lãnh đạo - Quan sát - Yêu"


Trường Bodwell ​High School, Vancouver, Canada

 

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG BODWELL

 

Trường Bodwell High School là một trường nội trú tư thục, nam nữ học chung dành cho các lớp 8-12, và luyện thi đại học. Được công hận là một trong các trường nội trú hàng đầu của Canada, tập thể học sinh đa dạng của trường chúng tôi giúp cho ngôi trường này thành một nơi thú vị để học tập, nghiên cứu, vui chơi, và xây dựng những kỷ niệm và tình bạn đẹp suốt đời. Trường Bodwell chào đón lên đến 600 học sinh trong cả năm đến từ trên 40 quốc gia!

 

Du học Canada - Trường Bodwell High 
School, Vancouver, Canada

 

KHUÔN VIÊN TRƯỜNG & ĐỊA ĐIỂM

 

Bodwell tọa lạc tại Bắc Vancouver, một địa điểm bờ sông nhìn ra trung tâm thành phố Vancouver. Khuôn viên trường chúng tôi có một 2 căn tin, hồ bơi trong nhà, 2 phòng gym đa năng, 2 sân khấu trình diễn, phòng nhạc, thư viện và sân chơi. Chương Trình Nội Trú của chúng tôi đáp ứng trên 500 học sinh. Nam sinh và nữ sinh sống ở các ký túc xá tách biệt và được cán bộ nhân viên của chúng tôi tận tụy chăm sóc, hướng dẫn và giám sát 24 giờ. Học sinh nội trú của chúng tôi học các kỹ năng sống ở bốn lĩnh vực: Tự chăm sóc, kỹ năng liên nhân, lập kế hoạch cá nhân và kỹ năng lãnh đạo.

 

HỆ THỐNG HỌC KỲ

 

Để mang lại khả năng linh hoạt cho học sinh, mỗi năm có ba cơ hội nhập học. Học sinh nào rèn luyện tiếng Anh sẽ theo kịp các bạn khi trở về, vì các em có thể hoàn thành một năm học rưỡi mỗi năm lịch. Trong hoạt động học tập trung trong Chương Trình Dự Bị Học Thuật & Tiếng Anh, có những khoảng thời gian thường xuyên để đánh giá tiến bộ của học sinh.

Học kỳ mùa thu: Tháng 9 đến tháng 12 - 4 khóa học
Học Kỳ mùa đông: Tháng 1 đến tháng 4 - 4 khóa học
Học kỳ mùa hè: Tháng 4 đến tháng 7 - 4 khóa học

 

Trường Bodwell High School, 
Vancouver, Canada

 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC THUẬT & TIẾNG ANH

 

Trường Bodwell có mở một Chương Trình Dự Bị Học Thuật & Tiếng Anh (Academic and English Preparation Program, AEP) ở các lớp 8-11. Các lớp khối lớp 8 và 9 được chia thành ba trình độ ngôn ngữ và các khối lớp 10 và 11 được chia thành bốn trình độ ngôn ngữ. Một khi đã đạt được một trình độ thành thạo Tiếng Anh cụ thể, học sinh được lên trình độ tiếp theo. Quy trình này tiếp tục đến khi các em đạt được trình độ thành thạo cho phép các em thành công trong chương trình học thuật.

 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC THUẬT

 

Các khóa học của trường Bodwell ở lớp 8-12 được thiết kế có cân nhắc sự phát triển về mặt học thuật. Học sinh tốt nghiệp sẽ nhận được bằng tốt nghiệp trung học do Sở Giáo Dục British Columbia cấp, được các trường đại học trên toàn thế giới công nhận. Trường Bodwell hạn chế mỗi lớp có tối đa 24 học sinh trung bình là 18 học sinh mỗi lớp.

 

LỚP HỌC LÀM GIÀU

 

Tất cả học sinh học ba giờ rèn luyện vào sáng thứ Bảy hàng tuần, ngoài 30 giờ học thuật từ Thứ Hai đến Thứ Sáu. Học sinh sẽ ghi danh tham gia một khóa học vào Thứ Bảy trong mỗi học kỳ ở một trong các môn sau đây:

 

  • Rèn luyện Tiếng Anh
  • Công Dân Toàn Cầu
  • Tìm hiểu Nghề Nghiệp
  • Giáo Duc & Thể Thao Ngoài Trời
  • Phương Tiện Mới và Nghệ Thuật Trình Diễn.

 

Học sinh được hướng dẫn chọn và đăng ký các khóa học vào Thứ Bảy trong mỗi học kỳ, được chấm điểm và ghi vào sổ liên lạc.

 

LUYỆN THI ĐẠI HỌC

 

Học sinh tốt nghiệp trường chúng tôi không chỉ đạt được trình độ thành thạo tiếng Anh mà còn học cách đặt ra các mục tiêu cao và duy trì khát vọng học tập suốt đời sẽ rất có ích cho các em ở bậc sau trung học. Nhóm Hướng Dẫn Học Đại Học và Nghề Nghiệp giúp học sinh sử dụng những kỹ năng và khát vọng của mình để tìm những cơ hội tốt nhất đảm bảo hạnh phúc và thành công. Thông qua hội thảo, nội dung thuyết trình, chuyến tham quan trường đại học, và các mối quan hệ với nhiều nhân viên tuyển sinh đại học, nhóm này định hướng cho học sinh trong quy trình làm đơn vào đại học.

 

LỊCH HỌC

 

Các thành phần sau đây tạo thành lịch học hàng tuần của học sinh tại trường Bodwell. Chúng tôi có các đội thể thao, câu lạc bộ, lễ hội, sự kiện, hoạt động vui chơi và cá hội thảo kỹ năng sống.

 

Cân bằng học thuật và đời sống học 
sinh - Du học Canada

 

NGÀY ĐIỂN HÌNH: THỨ HAI
7:00 am Sáng, thức dậy
7:30 am Sáng, ăn sáng
8:15 am Sáng, học
11:30 am Sáng, ăn trưa
12:15 pm Chiều, học
3:30 pm Câu lạc bộ & đội thể thao
5:30 pm Tối, ăn tối
7:00 pm Bài tập về nhà*
9:30 pm Tối, kỹ năng sống với tư vấn viên
10:30 - 11 pm Khuya, sinh hoạt cá nhân/ ngủ

 

* Đọc/ Nghiên Cứu Độc Lập| Hỗ Trợ Khóa Học | Bài tập về nhà

 

NGÀY ĐIỂN HÌNH: THỨ BẢY
8:20 am Sáng, thức dậy
8:50 am Sáng, ăn sáng
9:35 am Các lớp rèn luyện
12:50 pm Sáng, ăn trưa
1:30 pm Nội trú hoạt động cách thứ I
3:30 pm Chiều, ăn nhẹ
6:00 pm Tối, ăn tối
7:30 pm Nội trú hoạt động cách thứ II
11:00 pm Sinh hoạt cá nhân
11:30 pm Khuya/ngủ

 

TƯ CÁCH CÔNG DÂN TOÀN CẦU & KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO

 

Một trong những cách hiệu quả nhất để củng cố kỹ năng sống, xây dựng nhân cách, thu thập kinh nghiệm và đóng góp cho cộng đồng học đường là đảm nhận một vai trò lãnh đạo chính thức hoặc tham gia một câu lạc bộ phục vụ. Các cơ hội lãnh đạo có ở các hoạt động học thuật, tình nguyện, hệ thống nhà ở, nội trú, nghị viện học sinh và quan hệ toàn cầu.

 

"HỆ THỐNG NHÀ Ở"

 

Khi đến trường, học sinh sẽ được bố trí vào 6 "căn nhà" trong đó có những công dân tương lai này sẽ tìm hiểu về các giá trị cần có để sống với nhau, những giá trị chung của nhiều xã hội trên toàn cầu. Các em tìm hiểu về sự công bằng và công bằng xã hội, giải quyết xung đột phi bạo lực và hòa bình, sự hiểu biết liên văn hóa và chấp nhận khác biệt, quan tâm đến người khác và phục vụ người khác, và tôn trọng nhân phẩm của cá nhân.

 

6 CHỮ L CỦA CHÚNG TÔI | CỐT LÕI CỦA MỘT CUỘC SỐNG THÀNH CÔNG

 

Tại trường Bodwell, chúng tôi rất tin tưởng rằng giáo dục có một số mục tiêu thuyết phục, kết hợp lại để hướng dẫn sự phát triển của thanh thiếu niên để có một nhân cách cân bằng. Khái niệm này định hình mọi hoạt động của chúng tôi tại trường Bodwell, được tượng trưng bởi “ 6 chữ L”. Mỗi chữ L là một phần thiết yếu của trải nghiệm học tại Bodwell cả trong các chương trình học thuật lẫn các chương trình nội trú. Chúng tôi thực hiện và khuyến khích sự phát triển toàn diện ở học sinh bằng cách tổ chức các lớp học, sự kiện và hoạt động đa dạng, nhằm nuôi dưỡng trí tuệ và thể chất cũng như phát triển ý thức cộng đồng và tinh thần tập thể. 6 chữ L là sự nhắc nhở hàng ngày rằng giáo dục là một hành trình suốt đời và là một trong những mưu cầu sống quan trọng nhất.

 

6 chữ L- Du học Canada

 

LEARN

Học Cách Vươn Lên Xuất Sắc Thông Qua Tiếng Anh

LIBERATE

Giải Phóng Tư Duy Học Thuật

LIVE

Có Lối Sống Tích Cực Và Lành Mạnh

LEAD

Đi Đầu Để Có Thay Đổi Tích Cực

LOOK

Tầm Nhìn Sâu Và Xa

LOVE

Yêu Trái Đất và Yêu Thương Nhau

Khả năng vững tiếng Anh là một tài sản có giá trị cho dù đi đâu và gặp cơ hội gì, học sinh sẽ có lợi từ tiếng Anh như một ngôn ngữ của thế giới Trí óc độc lập, linh hoạt, tư duy sâu sắc, là rất quan trọng và cần thiết để giải quyết nhiều vấn đề trong thế giới hiện đại. Với những cơ hội để tích cực tham gia và nền tảng cho sức khỏe tốt, học sinh có thể phát huy tiềm năng ở mọi lĩnh vực học tập. Sự lãnh đạo giỏi liên quan đến sự chính trực - tận tụy và thể hiện tận tụy thông qua hành động. Sự tận tụy tạo ra sự thay đổi tích cực. Tạo ra một "sơ đồ" những ưu điểm, sở thích, khó khăn, và khát vọng của cá nhân sẽ cho phép học sinh tự tin chọn những con đường có thể trong tương lai. Những động lực thúc đẩy chúng tôi đạt được các mục tiêu của mình sẽ được ảnh hưởng bởi sự quan tâm và tình thương dành cho con người và với sự trân trọng và tôn trọng môi trường.

 

LIÊN HỆ ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH CỦA TRƯỜNG TẠI VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DU HỌC SUNLIGHT EC

SUNLIGHT EDUCATION CONSULTANCY CO.,LTD

Địa chỉ: P901, Tầng 9, Tòa A, Sky City, 88 Láng Hạ, Đống Đa, hà Nội

Tel: 024 7 302 36 88 - Mobile: 0915 179 821 - 0984 129 688

Email: duhoc@sunlightec.com.vn - Website: www.sunlightec.com.vn