Thủ tục xin Visa du học New Zealand

Thủ tục xin Visa du học New Zealand Sunlight EC

New Zealand là một trong những đất nước có nền giáo dục phát triển và tiên tiến bậc nhất hiện nay. Nơi đây cung cấp những chương trình đào tạo đa dạng, chất lượng cho du học sinh từ nhiều nước trên thế giới. Hàng năm nền giáo dục của nước này thu hút hàng ngàn lượt sinh viên đăng ký du học.

Các trường đại học nổi tiếng  ở New Zealand gồm:

- Auckland University of Technology (AUT)

- Massey University

- The University of Auckland

- Otago University

- The University of Waikato

- University of Canterbury (UC)

- Lincoln University

- Victoria University of Wellington

Để có thể du học New Zealand, bạn cần phải làm visa, hoàn tất các hồ sơ và thủ tục cần thiết cung như chuẩn bị cho mình một hành trang du học đầy đủ nhất.

Giấy phép học tập là sự chứng thực cấp trong hộ chiếu của bạn cho phép bạn có thể được học tập tại New Zealand. Trên hộ chiếu  ghi rõ ngày hết hạn và các điều kiện của giấy phép. Các điều kiện này bao gồm:

-  Khóa học

- Trường học

-  Địa điểm của trường.

 

Các giấy tờ cần thiết khi làm thủ tục hồ sơ visa du học New Zealand

  1. Mẫu đơn "Application to Study in New Zealand" đã được điền đầy đủ và ký tên rõ ràng.
  2. Lệ phí xin cấp thị thực Du học 135/USD  và lệ phí phỏng vấn (VND 500.000) (không được hoàn trả lại trong bất kỳ trường hợp nào khác).
  3. Hộ chiếu (phải còn giá trị ít nhất 3 tháng kể từ khi sau ngày bạn dự định rời khỏi New Zealand) (bản gốc, có chữ ký của người đứng tên trong hộ chiếu).
  4. Một tấm ảnh cá nhân mới nhất
  5. Bản sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương).
  6. Sổ hộ khẩu thường trú (Bản sao )
  7. Giấy khai sinh (Bản sao )
  8. Chứng minh thư nhân dân mới nhất (Bản sao )
  9. Bản sao các bằng cấp, chứng chỉ cao nhất do các trường đào tạo ĐH & CĐ.
  10. Học bạ (hoặc bảng điểm của từng môn học).
  11. Giấy chứng nhận của trường Đại học (nếu bạn đang học đại học) hoặc Giấy xác nhận của cơ quan tại địa phương (nếu còn đang đi làm).
  12. Thư chấp thuận du học của trường tại New Zealand và giấy đảm bảo về nơi ở của trường đã xác nhận (Các loại này sẽ được nhà trường gửi về cho học sinh để xác nhận việc đăng ký và ghi danh của du học sinh đã được chấp nhận).
  13. Lý lịch tư pháp
  14. Chứng minh về nguồn tài chính khi sang du học học tại New Zealand

- Chứng minh về nguồn thu nhập theo khả năng được cơ quan chức năng chứng nhận

- Tài sản

Để biết thêm chi tiết hãy liên hệ Công ty tư vấn du học Sunlight EC để được tư vấn:

Hotline: 0915 179 821/0984 129 688

Email: duhoc@sunlightec.com.vn