Thông tin mới nhất về chương trình CES - Du học Canada không chứng minh tài chính

Thông tin mới nhất về chương trình CES - Du học Canada không chứng minh tài chính Sunlight EC

Từ tháng 3/2016, Tổng Lãnh sự Quán Canada tại TP Hồ Chí Minh và Đại sứ quán Canada tại Hà Nội đã công bố phê duyệt chương trình VISA CES - VISA không chứng minh tài chính tại Việt Nam, mở rộng cơ hội học tập cho nhiều sinh viên Việt Nam. Chương trình kéo dài 18 tháng, theo như công bố chính thức sẽ kết thúc vào tháng 9/ 2017.

Tuy nhiên, mới đây, Tổng Lãnh sự quán Canada đã có thông báo chính thức về sự thay đổi thời gian kết thúc của chương trình. Đây là tin vui dành cho các bậc PH các bạn HS có mong muốn học tập tại Canada.

 

CHƯƠNG TRÌNH VISA CES LÀ GÌ?

Tổng Lãnh sự quán Canada tại Tp. Hồ Chí Minh, Đại sứ quán Canada tại Tp. Hà Nội, và cơ quan Di Trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC), phối hợp cùng Hiệp hội các trường Cao đẳng và Học viện Canada (CICan) đã thông báo về chương trình thí điểm mang tên gọi Canada Express Study nhằm thúc đẩy quá trình cấp xét thị thực cho sinh viên Việt Nam có ước muốn theo học tại các trường cao đẳng trong danh sách được chấp nhận tại Canada. Chương trình VISA CES này sẽ được triển khai từ ngày 1 tháng 3 năm 2016, kéo dài 18 tháng.

 

chương trình CES - Du học Canada không chứng minh 
tài chính

 

 

Vừa qua, Tổng lãnh sự quán Canada tại Tp. Hồ Chí Minh đã thông báo chính thức về việc có gia hạn chương trình CES hay không: Chương trình CES sẽ được gia hạn thêm 1 năm tại Việt Nam. Đây thực sự là một tin đá ng mừng cho các bậc PH và các bạn HS-SV.

Như vậy, đây tiếp tục sẽ là cơ hội rất lớn giúp giấc mơ du học Canada của nhiều bạn trẻ trở thành hiện thực.

 

ĐIỀU KIỆN ĐỂ ĐI DU HỌC THEO CHƯƠNG TRÌNH CES LÀ GÌ?

  • Nhận được thư chấp thuận nhập học các trường CĐ-ĐH nằm trong danh sách CES (45 trường)
  • Giấy biên nhận đóng học phí 1 năm.
  • Đạt tối thiểu 5.0 IELTS trong đó không có kĩ năng nào dưới 4.5 (chứng chỉ IELTS còn giá trị sử dụng)
  • Xin giấy chứng nhận Đầu tư Đảm bảo (GIC) từ Scotiabank với trị giá 10,000 CAD để chi trả chi phí sinh hoạt trong năm học đầu tiên tại Canada.
  • Nộp hồ sơ xin thị thực 60 ngày trước ngày nhập học.
  • Có giấy Khám sức khỏe