Thăm trường Niagara College - Nơi biến ước mơ thành hiện thực

Thăm trường Niagara College - Nơi biến ước mơ thành hiện thực Sunlight EC

Niagara College Canada là trường cao đẳng công lập, được thành lập năm 1967. Trường tọa lạc gần thác Niagara, một trong những kỳ quan thiên nhiên của thế giới, thuộc tỉnh Ontario, mỗi năm nơi đây đón tiếp hơn 16 triệu du khách đến tham quan. Cách thành phố Toronto khoảng 90 phút lái xe.

Thăm trường Niagara College - Nơi biến ước mơ thành 
hiện thực

 

Niagara College có 3 cơ sở:

 

- Cơ sở Niagara-on-the-Lake tự hào có một vườn nho 40 mẫu Anh, có Viện Thực phẩm và Rượu Canada, có nhà máy thực hành giảng dạy về sản xuất rượu và bia đầu tiên tại Canada và có nhà hàng Benchmark. Nhà máy được xây dựng ẩn mình trong Niagara Escarpment, khu vực dự trữ sinh quyển thế giới do Liên Hiệp Quốc chỉ định.

- Cơ sở Welland nằm trong một cộng đồng thân thiện với 40 hecta không gian xanh. Khuôn viên trường là một trung tâm giáo dục thực tiễn với đặc trưng là Viện Y học ứng dụng. Trung tâm Công nghệ Rankin và là cơ sở đà o tạo các chương trình về Thể dục, Y tế, Nghệ thuật, Truyền thông, Công nghệ và Thương mại.

- Niagara Falls nằm ở trung tâm của khu du lịch Niagara và là một học viện chuyên đào tạo các chương trình sau đại học về khách sạn và du lịch, kinh doanh và môi trường. Khuôn viên hiện đại gắn liền với các đối tác công nghiệp quan trọng bao gồm Niagara Park Commission và Niagara Tourism Partnership như một phần của mô hình giáo dục và đào tạo ứng dụng của cao đẳng Niagara.

- Niagara College tự hào là một trong những trường nổi tiếng về đào tạo Du lịch, Khách sạn, Ẩm thực và Quản lý kinh doanh nhất tại Canada. Với hơn 100 lĩnh vực đào tạo nổi bật và chương trình đào tạo liên quan từ 1 đến 4 năm dành cho sinh viên quốc tế bao gồm Kỹ thuật, Kinh doanh quốc tế, Công nghệ thông tin, Truyền thông, vv

 

Đặc điểm nổi bật

 

 • Là một trong những trường nằm trong chương trình CES
 • Là một trong các trường cao đẳng nổi tiếng nhất tại Canada đoạt giải thưởng quốc gia và quốc tế về cả chương trình đà o tạo và chất lượng dịch vụ
 • Trong số 24 trường cao đẳng tại Ontario, Niagara College được xếp hạng đầu về mức độ hài lòng của sinh viên trong tám đến mười năm qua.
 • 87,8% tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm (Sinh viên tìm việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp).
 • 89% tỷ lệ sinh viên hài lòng về sinh viên của trường Niagara College.
 • Niagara College cung cấp một nền giáo dục tuyệt vời và những kỹ năng thiết thực để giúp sinh viên thành công.
 • Khí hậu:

- Mùa Xuân (tháng 3 đến tháng 5): 50C - 120C        

- Mùa Thu (tháng 9 đến tháng 11): 100C - 200C

- Mùa Hè (tháng 6 đến tháng 8): lên đến 270C

- Mùa Đông (tháng 12 đến tháng 2): -100C và có thể thấp hơn

 

Chương trình đào tạo

 

Niagara cung cấp hơn 170 chương trình học khác nhau, giúp sinh viên dễ dàng hơn trong việc lựa chọn ngành học phù hợp với sở thích và định hướng nghề nghiệp của mình. Chương trình học được chia theo các ngành chính như Kinh doanh, Kinh tế quốc tế, Công nghệ thông tin, Truyền thông, Môi trường, Nông nghiệp, Y tế cộng đồng, Du lịch & Quản trị khách sạn.

Đặc biệt, Niagara College tự hào là trường Quản trị Kinh doanh nổi tiếng với các lĩnh vực như khách sạn, nhà hàng, du lịch, ẩm thực, trên toàn Canada.

Trong quá trình học tập tại trường, sinh viên được áp dụng vào thực tế những kiến thức học trên lớp như:

 • Trồng nho và sản xuất rượu vang.
 • Sản xuất bia.
 • Làm nhà kính, vườn ươm.
 • Được thực tập tại các mô hình kinh doanh của nhà trường: nhà hàng Benchmark, trung tâm chăm sóc sắc đẹp spa Niagara Waters , phòng nha NC...

Niagara cung cấp các khóa học Tiếng Anh, dự bị Đại học, Cao đẳng, Đại học, Cao đẳng liên thông Đại học và Thạc sĩ.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết hãy LIÊN HỆ NGAY CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC SUNLIGHT EC qua số điện thoại 0915 179 821 hoặc 0984 129 688 để được tư vấn và nhận nhiều ưu đã i.