La Trobe University - Đại học hàng đầu tại Úc

La Trobe University - Đại học hàng đầu tại Úc Sunlight EC

Viện Đại học La Trobe hay Đại học La Trobe (tiếng Anh: La Trobe University)) là một viện đại học có nhiều cơ sở đào tạo (campus), tọa lạc ở bang Victoria, Úc. Cơ sở đào tính chính của La Trobe đặt tại ngoại ô Melbourne thuộc vùng Bundoora; hai cơ sở lớn khác nằm ở thành phố Victoria của Bendigo và trung tâm vùng biên giữa New South Wales và Victoria ở Albury-Wodonga. Trường có một số cơ sở đào tạo nhỏ hơn ở Mildura, Shepparton, và Beechworth cũng như một cơ sở ở trung tâm thương mại của Melbourne. La Trobe cũng đưa ra một số khóa học ở nước ngoài như Trung Quốc, Hàn Quốc, Hồng Kông, Singapore, Malaysia, Việt Nam và Pháp.

Tuyen sinh du hoc Uc
 
La Trobe được công nhận là trường nằm trong top 10 trường đại học ở Úc và vào năm 2005 được xếp trong top 100 trường đại học trên thế giới[1][2]. La Trobe có những khóa học đại học và sau đại học với năm khoa chính, bao quát tất cả các lĩnh vực học tập chính. 
Trobe cung cấp các chương trình dự bị đại học, đại học, sau đại học, khóa học nghiên cứu và cả khóa học ngắn hạn với 26 chuyên ngành nhỏ và các chuyên ngành chính như truyền thông và nghệ thuật, kinh doanh và kinh tế, giáo dục, khoa học sức khỏe, kỹ thuật và công nghệ thông tin, khoa học và tâm lý học, luật…
Đây là môi trường lý tưởng cả về đào tạo học thuật, cũng như mang đến cho sinh viên những trải nghiệm tuyệt vời, khi được tham gia các hoạt động ngoại khóa dưới sự quản lý của tổ chức sinh viên và hơn 80 câu lạc bộ lớn, nhỏ.
 

CÁC KỲ NHẬP HỌC TẠI ĐẠI HỌC LA TROBE

  • Khóa tiếng Anh: Khai giảng 9 lần trong năm (tháng 1, 2, 3, 4, 6, 7, 8, 9, 11)
  • Khóa dự bị đại học/cao đẳng: khai 3 lần trong năm (tháng 2, 6, 9)
  • Các khóa học đại học: khai giảng 2 lần trong năm vào tháng 2 và 7
  • Các khóa học thạc sĩ: khai giảng từ 2 đến 4 lần trong năm tùy khóa học, các tháng 2, 4, 7, 10.