Hãy chọn trường PTTH Justin - Siena tại Thung lũng Napa

Hãy chọn trường PTTH Justin - Siena tại Thung lũng Napa Sunlight EC

Trường Trung Học Justin - Siena là một ngôi trường nội trú ở Miền Bắc California, nơi có chất lượng giáo dục tuyệt vời, kết hợp giữa nội dung đào tạo kỹ thuật đáng ngưỡng mộ với các chương trình hợp tác nghệ thuật lớn tại địa phương. Tọa lạc tại Thung Lũng Napa đẹp như tranh vẽ, trường là nơi chuẩn bị hành trang cho học sinh bước vào cánh cổng đại học và xa hơn nữa.

Trường Trung Học Justin-Siena

 

Nằm ngay bên ngoài Khu Vực Vịnh San Francisco, Amerigo Napa Valley kết hợp chương trình giáo dục đào tạo nghiêm túc với một môi trường đẹp và giàu tính hỗ trợ. Học sinh có thể được tham gia vào các lớp học nâng cao chuẩn bị cho đại học, nơi họ sẽ được trang bị hành trang thiết thực để đăng ký vào các trường đại học và cao đẳng đầy cạnh tranh. Song song với các lớp học nâng cao sẽ là chương trình thi đấu thể thao giữa các trường khối trung học, khoa nghệ thuật biểu diễn được nhiều giải thưởng và rất nhiều cơ hội hoạt động ngoại khóa khác, được thiết kế giúp học sinh trưởng thành và phát triển. Tọa lạc trên diện tích rộng gần 162.000 m2 ở Thung Lũng Napa xinh đẹp, Justin-Siena sở hữu nhiều cơ sở vật chất gồm các phòng học nghiên cứu khoa học và học thuật, một sân vận động thể thao, và một trung tâm biểu diễn nghệ thuật. Học sinh được sống trong một ký túc xá trong khuôn viên trường được trang bị hồ bơi và được tiếp cận đầy đủ cơ sở vật chất tại trường rất dễ dàng và thuận tiện. 

 

Tổng quan về trường Justin Siena

 

Học thuật

 

➧ Nhiều môn học dự bị đại học

➧ Trang thiết bị phòng học công nghệ tiên tiến, bao gồm bảng thông minh, bảng máy chiếu từ sàn đến trần, máy tính và máy in 3D

➧ 29 môn học của Chương trình nâng cao và Danh Dự

➧ Các trương trình mỹ thuật như múa, nhạc, thình phòng và nghệ thuật thị giác

➧ 17 môn tự trọn về kỹ thuật và nghệ thuật

➧ Chương trình hợp tác kỹ thuật với Project Lead the Way

 

Thành tích của học sinh

 

Các chương trình nâng cao (AP) và danh dự (Honors)

 

AP về Chính trị và Chính phủ Mỹ
AP về Lịch sử Nghệ thuật
AP về Sinh học
AP về Toán Giải tích AB
AP về Toán Giải tích BC
AP về Hóa học
AP về Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Hoa
AP về Ngôn ngữ và Ngữ pháp Anh Quốc
AP về Văn học và Ngữ pháp Anh Quốc
AP về Kinh tế học vĩ mô
AP về Kinh tế học vi mô
AP về Vật lý I
AP về Ngôn ngữ và Văn hóa Tây Ban Nha
AP về Nghệ thuật: Thiết kế 2D
AP về Nghệ thuật: Hội họa
AP về Lịch sử Hoa Kỳ
AP về Lịch sử Thế giới
Môn Danh dự về Toán Đại số II
Môn danh dự về Văn học Hoa Kỳ
Môn danh dự về Hóa học
Môn danh dự về Ngôn ngữ và Văn học Anh
Môn danh dự về Hình học
Môn danh dự về Văn học Thế giới
Môn danh dự về Vật lý 9
Môn danh dự Chuẩn bị cho Giải tích
Môn danh dự về Tiếng Tây Ban Nha II
Môn danh dự về Tiếng Tây Ban Nha III
Môn danh dự về Lịch sử Hoa Kỳ

 

Đời Sống Học Sinh

 

Tại Thung lũng Amerigo Napa, bạn sẽ gặp gỡ với học sinh từ khắp nơi trên thế giới trong một cộng đồng an toàn, đa dạng, tận dụng được vô vàn cơ hội để hòa nhập vào văn hóa Mỹ, sống trong một bầu không khí tập thể với sự hỗ trợ tại chỗ 24/7 từ đội ngũ Cuộc Sống Cư Dân.

Khu nhà cho học sinh tươi sáng và thoải mái tại Amerigo Napa Valley chính là ngôi nhà của bạn khi ở xa nhà. Khu nhà ở nằm trong khuôn viên giữa cảnh quan tuyệt đẹp của thung lũng Napa. Bạn sống trong nhà ở kiểu ký túc xác với các phòng chung và phòng riêng—được giám sát bởi những người quản lý ký túc xá chuyên nghiệp 24/7. Bạn được sử dụng phòng học dành cho các nhóm học tập có cấu trúc độc lập và nhóm nhỏ, và phòng công nghệ giáo dục dành cho các môn học thuật. Thư giãn tại phòng giải trí và sinh hoạt chúng, và luôn thoải mái khi các chính sách và quy trình an toàn, an ninh luôn được đặt ưu tiên hàng đầu.

 

Khu nhà ở, bể bơi

 

Khu nhà ở còn có hồ bơi trong khuôn viên, khu vườn, sân trong, phòng giặt ủi, phòng trò chơi, không gian tập thể dục, thư viện, phòng thư giãn, phòng khách có TV, khu ăn uống, bếp nhỏ và nhà bếp đầy đủ tiện nghi.

Chương trình khu cư dân của Amerigo Napa Valley đảm bảo rằng bạn có những tài nguyên mà bạn cần để gặt hái được thành công cá nhân, học tập và văn hóa, chủ yếu thông qua Bố Mẹ Nuôi, Chương Trình Hỗ Trợ Tiếng Anh (ELL), Giáo Viên và Giám Đốc Quản Lý Trường.

Thời khóa biểu hàng ngày sẽ được chuẩn bị kỹ lưỡng với thời gian được đưa vào cho khối lượng khóa học cường độ cao, ba bữa ăn hàng ngày được phục vụ bảy ngày trong tuần, và sự hỗ trợ về học tập và ELL. Buổi tối và cuối tuần sẽ dành thời gian cho bạn bè, tham gia vào các môn thể thao và hoạt động do nhà trường bảo trợ, cùng các chuyến đi dã ngoại đến Thung lũng Napa nhiều địa điểm thú vị của San Francisco. 

 

Các hoạt động sinh hoạt giải trí tại ký túc xá