Du học bậc PTTH tại Mỹ - Con đường trở thành công dân toàn cầu

Du học bậc PTTH tại Mỹ - Con đường trở thành công dân toàn cầu Sunlight EC

   Một môi trường giáo dục tốt không chỉ đơn thuần yêu cầu một chỗ ngồi trong lớp học. Tại Trường Trung Học Công Giáo Lexington - một đối tác độc quyền của Amerigo Lexington - bạn sẽ được tiếp cận các công cụ, tài nguyên, và con người, những thứ giúp bạn mở rộng cánh cửa đến với tương lai vô hạn ở phía trước.

Trường Trung Học Công Giáo Lexington

 

Các chương trình STEM tốt nhất đáp ứng tiêu chuẩn xuất sắc về nghệ thuật tại Trường Trung Học Công Giáo Lexington - một tổ chức giáo dục tuyệt vời và là đối tác của Amerigo Lexington và Sunlight EC, ngay tại một thành phố giàu lịch sử của Mỹ.

Được chọn là Trường Ruy Băng Xanh Xuất Sắc nhờ thành tựu giáo dục, Amerigo Lexington mang lại cho học sinh những cơ hội thú vị để trải nghiệm về thế giới thực trong những lĩnh vực đa dạng. Thông qua chương trình Học Giả Mẫu Mực, học sinh có khả năng tiếp cận các khóa học về toán và khoa học nâng cao và được nhận những tư vấn nghề nghiệp có giá trị. Học Viện Hàng Không + Không Gian bốn năm - một trong những chương trình giáo dục hàng đầu tại Mỹ về Hàng Không và Hàng Không Vũ Trụ - kết hợp giữa học tập chuyên sâu trên lớp với hoạt động huấn luyện bay, trại đào tạo và thi đấu thực tế. Với khoa Mỹ Thuật tốt nhất, tinh thần thể thao cạnh tranh và nền tảng phục vụ, trường Công Giáo Lexington chuẩn bị cho học sinh cả về trí lực, tinh thần và sức khỏe để đạt thành công trong cộng đồng toàn cầu đầy thách thức.

 

 

Học thuật

 

➧ Các khóa dự bị đại học đa dạng

➧ 11 Khóa

➧ Học Viện hàng không + không gian bao gồm các lớp học về công nghệ hàng không, công nghệ sản xuất hàng không vũ trụ, kỹ thuật hàng không vũ trụ và công nghệ hệ thống không người lái

➧ 49 Khóa nâng cao và danh dự

➧ 3 nhóm acapella

➧ Các môn tự chọn bao gồm tiếp thị thể thao, guitar, nhạc kịch, phê bình phim, báo chí, văn học Tây Ban Nha, thể dục thẩm mỹ, pháp y, địa chất, giải phẫu và khoa học môi trường

 

thành tích học tập của học sinh

 

"Là một học sinh quốc tế, tôi hiểu sẽ rất khó khăn khi đến học tập ở một nước khác, nhưng trường Công Giáo Lexington giống như một đại gia đình của tôi và tôi được chào đón nồng nhiệt vào cộng đồng này

Haoyu Lớp 11, Trung Quốc

 

Đời sống học sinh

Tại Amerigo Lexington, bạn sẽ gặp gỡ với học sinh từ khắp nơi trên thế giới trong một cộng đồng an toàn, đa dạng, tận dụng được vô vàn cơ hội để hòa nhập vào văn hóa Mỹ, sống trong một bầu không khí tập thể với sự hỗ trợ tại chỗ 24/7 từ đội ngũ Cuộc Sống Cư Dân.

Khu nhà cho học sinh tươi sáng và thoải mái tại Amerigo Lexington chính là ngôi nhà của bạn khi bạn ở xa nhà. Khu nhà này nằm trong một chái nhà riêng của ký túc xá tại khuôn viên nghệ thuật tự do tư nhân rộng 70 mẫu Anh ở trung tâm thành phố Lexington. Ký túc xá có cửa ra vào an toàn chỉ dành cho các học sinh Amerigo và nhân viên đời sống cư dân, và gồm các phòng đôi cho riêng nam và nữ. Bạn có quyền sử dụng toàn bộ các tiện ích riêng trong khuôn viên trường bao gồm thư viện trong khuôn viên, nhà ăn, phòng máy tính, khu giải trí, phòng tập thể dục và không gian ngoài trời rộng rãi. Trường đại học chỉ cách trung tâm thành phố Lexington vài bước chân và nằm gần tất cả các cửa hàng và nhà hàng.

Bạn cũng có quyền sử dụng một khu nhà chung để giao lưu với bạn bè trong Amerigo, một phòng thí nghiệm công nghệ, và các phòng học tập theo nhóm nhỏ. Chương trình cuộc sống cư dân của Amerigo Lexington đảm bảo rằng bạn có những tài nguyên mà bạn cần để gặt hái được thành công cá nhân, học tập, và văn hóa, chủ yếu thông qua Bố Mẹ Nuôi, Chương trình Hỗ trợ tiếng Anh (ELL), Giáo viên và Giám Đốc Quản Lý Trường của Amerigo.

Thời khóa biểu hàng ngày sẽ được chuẩn bị kỹ lưỡng với thời gian được đưa vào cho khối lượng khóa học cường độ cao, ba bữa ăn hàng ngày được phục vụ bảy ngày trong tuần, và sự hỗ trợ về học tập và ELL. Buổi tối và cuối tuần sẽ dành thời gian cho bạn bè và tham gia vào các môn thể thao và hoạt động do nhà trường bảo trợ, và các chuyến đi dã ngoại đến nhiều địa điểm thú vị của Lexington.

 

Cuộc sống sinh hoạt của học sinh tại trường

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với  Công ty tư vấn du học Sunlight EC

– Hotline: 0915.179.821 & 0984.129.688
– Email: duhoc@sunlightec.com.vn