Du học Thụy sỹ

Business and Hotel Management School - Top trường đào tạo quản trị khách sạn

Business and Hotel Management School - Top trường đào tạo quản trị khách sạn

   Business and Hotel Management School ( Viết tắt là BHMS) được thành lập năm 1928, là thành viên của tập đoàn giáo dục Benedict, một trong những học viện giáo dục tư lớn nhất và lâu đời nhất của Thụy Sỹ.

Tổng số sinh viên hiện nay học tập tại 5 chi nhánh của Benedict là khoảng 15.000 và chi nhánh chuyên giảng dạy Quản trị khách sạn có trụ sở chính nằm tại thành phố Lucerne, một thành phố nổi tiếng có số lượng du lịch nhiều nhất hiện nay tại Thụy Sỹ nhờ vào phong cảnh tuyệt đẹp của hồ Lucerne kết hợp các khu nghỉ dưỡng trượt tuyết hiện đại nhất.

Khu trường học và ký túc xá sinh viên BHMS nằm tại trung tâm thành phố Lucerne xinh đẹp, một trong những thành phố được tham quan nhiều nhất ở Thụy Sỹ.

BHMS có mối quan hệ đối tác với trường Đại học Robert Gordon của Anh và Đại học City University Seattle, Mỹ.

Đọc tiếp » Sunlight EC Business and Hotel Management School - Top trường đào tạo quản trị khách sạn
Bạn biết gì về nền giáo dục của Thụy Sĩ

Bạn biết gì về nền giáo dục của Thụy Sĩ

   Thụy Sĩ với diện tích khoảng 41.290 km2 là một trong nhưng nền văn minh lớn nhất Châu Âu, có phía Tây giáp với Pháp, phía Bắc giáp với Đức và phía Đông giáp với Áo.

Hiện nay số sinh viên quốc tế đang học tập và nghiên cứu tại các trường đại học của Thụy Sĩ chiếm hơn 40% tổng số sinh viên của đất nước.

Sinh viên ở Thụy Sĩ vừa học, vừa làm với mức lương cao. Đặc biệt, ngành Khách sạn du lịch được sinh viên quốc tế lựa chọn nhiều nhất do chất lượng đào tạo chuyên sâu và sinh viên được tham gia thực tập có lương ngay tại khách sạn trong thời gian khoảng 6 tháng.

Đọc tiếp » Sunlight EC Bạn biết gì về nền giáo dục của Thụy Sĩ