Du học Tây Ban Nha

Barcelona thành phố đẹp như mơ - Địa điểm du học lý tưởng.

Barcelona thành phố đẹp như mơ - Địa điểm du học lý tưởng.

Barcelona là một thành phố đầy tương phản và bất ngờ. Tốt, đẹp và kỳ lạ , đây là điều mà khách du lịch đến thành phố này thường thốt lên khi đến đây. Một thành phố hiện đại và cổ kính với bầu không khí độc đáo riêng biệt, thành phố với những khoảng không  gian rất hiện đại xen lẫn cổ kính, có một bầu không khí  rất độc đáo.

Đọc tiếp » Sunlight EC Barcelona thành phố đẹp như mơ - Địa điểm du học lý tưởng.
Du học Tây Ban Nha - Trường đại học Carlos III Madrid

Du học Tây Ban Nha - Trường đại học Carlos III Madrid

Tư vấn du học Tây Ban Nha - Trường đại học Carlos III Madrid là một trong những trường đại học quốc tế hàng đầu tại Madrid, UC3M đứng trong bậc 601-800 trong Bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất trên thế giới (Tạp chí Times higher education, 2017/18),UC3M nằm trong top 50 những trường đại học dưới 50 tuổi trên toàn thế giới (Bảng xếp hạng QS, 2017/18).

Đọc tiếp » Sunlight EC Du học Tây Ban Nha - Trường đại học Carlos III Madrid
Tuyển sinh du học Tây Ban Nha 2018

Tuyển sinh du học Tây Ban Nha 2018

Công ty Tư vấn du học Sunlight EC tự hào là đối tác tuyển sinh của rất nhiều trường ngôn ngữ và đại học tại các thành phố lớn của Tây Ban Nha như Madrid, Barcelona, Valencia, Santiago, Mallorca, Murcia, Valladolid, Segovia... Hiện nay, công ty đang tuyển sinh các chương trình du học tại Tây Ban Nha:

Đọc tiếp » Sunlight EC Tuyển sinh du học Tây Ban Nha 2018
Tư vấn du học Tây Ban Nha - Trường đại học CEU Universities

Tư vấn du học Tây Ban Nha - Trường đại học CEU Universities

CEU University Group, thành lập 1933, là tổ chức giáo dục truyền thống lớn nhất ở Tây Ban Nha. Trong đó có 3 trường đại học với 7 cơ sở ở Madrid, Valencia và Barcelona. CEU University là các trường đại học tư nhân có chất lượng đào tạo hàng đầu tại Tây Ban Nha cũng như châu Âu. Có ưu thế về kỹ thuật cao, cơ sở vật chất hiện đại và chất lượng nguồn nhân lực đầu ra mang tính toàn cầu. Bằng cấp tại các trường đại học lớn được công nhân ở toàn châu Âu.

Đọc tiếp » Sunlight EC Tư vấn du học Tây Ban Nha - Trường đại học CEU Universities