Du học Pháp

Du học Pháp ngành kiến trúc, xây dựng

Du học Pháp ngành kiến trúc, xây dựng

Du học Pháp ngành kiến trúc mở ra một tương lai mới cho những sinh viên đam mê và theo đuổi ngành nghề này và đồng thời tạo ra sự đa dạng và phong phú về những công trình thật sự xuất sắc cho tương lai sau này

Đọc tiếp » Sunlight EC Du học Pháp ngành kiến trúc, xây dựng
Du học tại Pháp mất bao nhiêu tiền

Du học tại Pháp mất bao nhiêu tiền

Bạn đang lo ngại về chi phí cho việc học tập tại Pháp? Cùng tìm hiểu bài viết sau nhé!

Đọc tiếp » Sunlight EC Du học tại Pháp mất bao nhiêu tiền
Du học Pháp không mất phí

Du học Pháp không mất phí

Để có thể du học Pháp không tốn học phí, điều đầu tiên là bạn nên làm đó là tìm kiếm một suất học bổng du học Pháp toàn phần. Dưới đây tôi xin giới thiệu một số học bổng toàn phần mà bạn nên tham khảo.

Đọc tiếp » Sunlight EC Du học Pháp không mất phí

Đang cập nhật ...

Đọc tiếp » Sunlight EC
Khám phá đất nước pháp

Khám phá đất nước pháp

Du lịch Pháp luôn là sự lựa chọn hàng đầu của du khách trên toàn thế giới. Khám phá đất nước Pháp lãng mạn bạn được hòa mình vào thiên nhiên, những cảnh sắc tuyệt đẹp nơi đây. Không những vậy Pháp còn là một nơi du học lý tưởng cho các bạn học sinh, sinh viên.. Để hiểm thêm về đất nước Pháp, mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Đọc tiếp » Sunlight EC Khám phá đất nước pháp
Điều kiện đi du học tại Pháp

Điều kiện đi du học tại Pháp

   Du học đên đất nước Pháp là ước mơ của không ít các bạn học sinh - sinh viên, một phần do Pháp là một nước có sự đầu tư về Giáo dục cao, và có nhiều chính sách hỗ trợ cũng như Học bổng du học Pháp cho sinh viên nước ngoài. Tuy nhiên, rất nhiều bạn vẫn còn thắc mắc về Điều kiện Du học Pháp, chính vì vậy Sunlight EC sẽ cùng các bạn giải đáp những thắc mắc này ở bài viết dưới đây.

Đọc tiếp » Sunlight EC Điều kiện đi du học tại Pháp