Du học Mỹ

Học bổng PTTH tại các trường trung học nội trú TOP đầu của Mỹ

Học bổng PTTH tại các trường trung học nội trú TOP đầu của Mỹ

Học xong chương trình PTTH tại các trường này bạn sẽ được nhận thẳng vào các trường Đại học danh tiếng của Mỹ như Johns Hopkins University, Yale University, Duke University, Columbia University, MIT, University of Chicago, Dartmouth College, Cornell University… Ngoài ra, một hỗ trợ đặc biệt khi các bạn được nhận vào các trường đối tác top 100 có thể sẽ được miễn xét ACT/SAT.

 

Đọc tiếp » Sunlight EC Học bổng PTTH tại các trường trung học nội trú TOP đầu của Mỹ
Bang Maryland

Bang Maryland 'Nước Mỹ thu nhỏ'

Được mệnh danh là 'Nước Mỹ thu nhỏ', bang Maryland nổi tiếng với phong cảnh thiên nhiên kỳ vỹ đủ bốn mùa, đây cũng là trung tâm công nghệ và hàng không hàng đầu với những trung tâm nghiên cứu khoa học danh tiếng và lâu đời như Bệnh viện John Hopkins. Amerigo Campus tại Maryland cũng là nơi duy nhất có 2 trường dự bị dành riêng cho học sinh nam và nữ, chương trình học cạnh tranh cùng hoạt động ngoại khoá và thể thao đa dạng là những lý do nổi bật để học sinh quốc tế chọn nơi đây để theo học phổ thông.

Đọc tiếp » Sunlight EC Bang Maryland 'Nước Mỹ thu nhỏ'
Boca Raton vùng đất xinh đẹp của bang Florida - Mỹ

Boca Raton vùng đất xinh đẹp của bang Florida - Mỹ

Boca Raton vùng đất xinh đẹp với kiến trúc Phục hưng Tây Ban Nha và Địa Trung Hải, phong cảnh tự nhiên đầy quyến rũ chạy dọc theo bờ biển Đại Tây Dương của Bang Florida - Mỹ. Với hơn 600 ha công viên và những con đường mòn dài nhiều dặm tạo ra ngút ngàn những không gian giải trí ngoài trời và những mảng xanh thư giãn. Nhiệt độ trung bình quanh năm là 24-33 C, đây là nơi cho những người thích bơi lội và tắm nắng có thể thỏa mãn đam mê với hơn 4 dặm bãi biển đầy nắng. 

Đọc tiếp » Sunlight EC Boca Raton vùng đất xinh đẹp của bang Florida - Mỹ
Cơ hội nhận học bổng lên đến 32,000$ của trường Suny Poly tại New York, Mỹ

Cơ hội nhận học bổng lên đến 32,000$ của trường Suny Poly tại New York, Mỹ

SUNY Poly, tên đầy đủ là State University of New York Polytechnic Institute, là một trường Đại học được thành lập vào năm 1966 và nằm trong hệ thống các trường công lập bang New York (SUNY). SUNY được xem là cái nôi của nền giáo dục Mỹ với hơn 467.000 sinh viên đang theo học, 4% trong số đó là sinh viên Quốc tế (tức khoảng 18,800 sinh viên).
Đọc tiếp » Sunlight EC Cơ hội nhận học bổng lên đến 32,000$ của trường Suny Poly tại New York, Mỹ
Chương trình Dự bị Đại học Oncampus Amsterdam tại Amsterdam University

Chương trình Dự bị Đại học Oncampus Amsterdam tại Amsterdam University

Tập đoàn giáo dục Cambridge chọn Đại học nghiên cứu Amsterdam (Amsterdam Univeristy – UvA) là đối tác dạy chương trình dự bị Đại học tại đây, một năm học dự bị và 3 năm học đại học bằng Tiếng Anh. Mời các bạn đón xem thông tin ở bài viết dưới đây:

Đọc tiếp » Sunlight EC Chương trình Dự bị Đại học Oncampus Amsterdam tại Amsterdam University
Giới thiệu về Amerigo - Đại diện cho các trường THPT hàng đầu tại Mỹ

Giới thiệu về Amerigo - Đại diện cho các trường THPT hàng đầu tại Mỹ

Là đại diện cho các trường THPT hàng đầu tại các thành phố lớn tại Mỹ, Amerigo xây dựng một môi trường nội trú theo tiêu chuẩn cao và hiện đại, giúp học sinh quốc tế nhận được một sự giáo dục tốt nhất, tạo điều kiện cho các bạn tự tin phát triển khả năng bản thân một cách toàn diện, không chỉ đạt thành tích cao trong học tập, phát triển khả năng ngôn ngữ, mà còn giúp các bạn hình thành những nhân cách tốt để trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai.

Đọc tiếp » Sunlight EC Giới thiệu về Amerigo - Đại diện cho các trường THPT hàng đầu tại Mỹ
Hãy chọn trường PTTH Justin - Siena tại Thung lũng Napa

Hãy chọn trường PTTH Justin - Siena tại Thung lũng Napa

Trường Trung Học Justin - Siena là một ngôi trường nội trú ở Miền Bắc California, nơi có chất lượng giáo dục tuyệt vời, kết hợp giữa nội dung đào tạo kỹ thuật đáng ngưỡng mộ với các chương trình hợp tác nghệ thuật lớn tại địa phương. Tọa lạc tại Thung Lũng Napa đẹp như tranh vẽ, trường là nơi chuẩn bị hành trang cho học sinh bước vào cánh cổng đại học và xa hơn nữa.

Đọc tiếp » Sunlight EC Hãy chọn trường PTTH Justin - Siena tại Thung lũng Napa
Học Viện Saint John Paul II - Con đường đến với giáo dục toàn cầu

Học Viện Saint John Paul II - Con đường đến với giáo dục toàn cầu

Saint John Paull II Academy cung cấp môi trường để học sinh trở thành các học giả và các thành viên tích cực của cộng đồng. Là đối tác độc quyền của Amerigo Boca Raton, Trường Saint John Paul II Academy tin tưởng vào việc cung cấp cho học sinh của mình các cơ hội dịch vụ mới và những thách thức để hòa mình vào môi trường giáo dục công bằng, có được sự đánh giá cao hơn về tính đa dạng trong cộng đồng của mình.

Đọc tiếp » Sunlight EC Học Viện Saint John Paul II - Con đường đến với giáo dục toàn cầu
Du học Marian Catholic High School, Chicago Heights, Mỹ

Du học Marian Catholic High School, Chicago Heights, Mỹ

Được thành lập vào năm 1958, trường Marian Catholic High School là một trong những ngôi trường tư thục chất lượng cao tại bang Illinois trong rất nhiều lĩnh vực: học thuật, tỷ lệ đậu vào các trường ĐH danh tiếng cũng như các hoạt động ngoại khóa và thể thao.

Đọc tiếp » Sunlight EC Du học Marian Catholic High School, Chicago Heights, Mỹ
Du học bậc PTTH tại Mỹ - Con đường trở thành công dân toàn cầu

Du học bậc PTTH tại Mỹ - Con đường trở thành công dân toàn cầu

   Một môi trường giáo dục tốt không chỉ đơn thuần yêu cầu một chỗ ngồi trong lớp học. Tại Trường Trung Học Công Giáo Lexington - một đối tác độc quyền của Amerigo Lexington - bạn sẽ được tiếp cận các công cụ, tài nguyên, và con người, những thứ giúp bạn mở rộng cánh cửa đến với tương lai vô hạn ở phía trước.

Đọc tiếp » Sunlight EC Du học bậc PTTH tại Mỹ - Con đường trở thành công dân toàn cầu
Lexington - Thành phố giàu tính lịch sử, truyền thống và văn hóa Mỹ

Lexington - Thành phố giàu tính lịch sử, truyền thống và văn hóa Mỹ

Nếu bạn thích học và sống tại một trong những thành phố giàu tính lịch sử, truyền thống và văn hóa Mỹ với những khí hậu trong xanh và không gian yên bình thì Lexington chính là điểm đến hàng đầu bạn nên cân nhắc.

Đọc tiếp » Sunlight EC Lexington - Thành phố giàu tính lịch sử, truyền thống và văn hóa Mỹ
Trường trung học Cretin-Derham Hall tại Twin City - Mỹ

Trường trung học Cretin-Derham Hall tại Twin City - Mỹ

Cretin - Derham Hall là trường trung học phổ thông chuyên cung cấp dịch vụ giáo dục hàng đầu và mở ra những con đường dẫn tới thành công ở bậc đại học và xa hơn nữa. Là đối tác độc quyền của Amerigo Twin Cities, Cretin-Der-ham tin tưởng sẽ mang lại một môi trường mà học sinh có thể học hỏi, phát triển và rèn luyện các kĩ năng cần thiết để ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng của họ.
Đọc tiếp » Sunlight EC Trường trung học Cretin-Derham Hall tại Twin City - Mỹ
Du học Mỹ tại trường Olympic college ở Washington, D.C

Du học Mỹ tại trường Olympic college ở Washington, D.C

Olympic (Olympic College) là trường cao đẳng cộng đồng công lập hệ 2 năm ở Bremerton với ố lượng sinh viên theo học lên tới 14500,trường nằm ở tiểu bang Washington. Trường có diện tích 33 mẫu, được bao quanh bởi dãy núi Olympic, đỉnh Rainier, những vùng nước mặn, và dãy núi Cascade. Thành phố Bremerton rất an toàn và là nơi lý tưởng để khám phá và trải nghiệm Bờ Tây (West Cost).Trường cung cấp hơn 70 chương trình bằng và chứng chỉ để chuyển tiếp lên đại học hoặc đi làm, cũng như các chương trình tiếng Anh và hoàn thành bằng trung học phổ thông.

Đọc tiếp » Sunlight EC Du học Mỹ tại trường Olympic college ở Washington, D.C
Los Angeles - Thành phố có nền giáo dục vô cùng phát triển

Los Angeles - Thành phố có nền giáo dục vô cùng phát triển

Nói đến Los Angeles là nói đến kinh đô điện ảnh Hollywood, nói đến thành phố biển thơ mộng bên bờ Thái Bình Dương, nói đến cuộc sống sôi động và hiện đại. Nhưng bạn có biết Los Angeles cũng là một trong những thành phố có nền giáo dục vô cùng phát triển cùng những trường tư thục cao cấp hàng đầu nước Mỹ?

Đọc tiếp » Sunlight EC Los Angeles - Thành phố có nền giáo dục vô cùng phát triển
Trường Trung Học Công Giáo Marian, Chicago, Mỹ

Trường Trung Học Công Giáo Marian, Chicago, Mỹ

Là một đối tác động quyền của Amerigo Chicago, Trường Trung Học Công Giáo Marian cung cấp một môi trường học tập giáo dưỡng và thách thức, với tất cả các cơ hội thú vị của một thành phố lớn ở bên cạnh. Theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết về trường.
Đọc tiếp » Sunlight EC Trường Trung Học Công Giáo Marian, Chicago, Mỹ
Trường Trung học tư thục Cretin Durham Hall, Twin Cities

Trường Trung học tư thục Cretin Durham Hall, Twin Cities

Nếu bạn muốn chọn học ở một nơi có thiên nhiên tuyệt đẹp, những hồ nước trải dài cùng những cánh rừng bất tận, song song với những khu thương mại đẳng cấp, những sự kiện âm nhạc lớn, triển lãm nghệ thuật hoành tráng và những trận bóng diễn ra quanh năm, nơi mà người dân sống hài hòa vui vẻ, ít áp lực thì đó chính là bang Minnesota. Minnesota là một tiểu bang "dễ sống nhất", có chỉ số hạnh phúc cao - xếp thứ 3, tỉ lệ thất nghiệp dưới mức trung bình so với các bang khác ở Mỹ.  Minnesota nằm ở phía Bắc của nước Mỹ, sát Canada, nơi có mùa hè mát (trung bình 16-21°C), có mùa đông phủ tuyết (-9 đến-14°C).

Đọc tiếp » Sunlight EC Trường Trung học tư thục Cretin Durham Hall, Twin Cities