Du học Châu Âu

Khám phá đất nước pháp

Khám phá đất nước pháp

Du lịch Pháp luôn là sự lựa chọn hàng đầu của du khách trên toàn thế giới. Khám phá đất nước Pháp lãng mạn bạn được hòa mình vào thiên nhiên, những cảnh sắc tuyệt đẹp nơi đây. Không những vậy Pháp còn là một nơi du học lý tưởng cho các bạn học sinh, sinh viên.. Để hiểm thêm về đất nước Pháp, mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Đọc tiếp » Sunlight EC Khám phá đất nước pháp
Học đại học tại Đức và quy trình xin Visa

Học đại học tại Đức và quy trình xin Visa

Điều kiện du học Đại học tại Đức

-   Những người tốt nghiệp hệ phổ thông trung học 12 năm và đã thi đỗ vào đại học ở Việt Nam với điểm số trên 15 điểm và không có môn nào dưới 4 (điểm 14,75 và 3,75 đều không được chấp nhận)

-   Những người đang theo học tại một trường đại học ở Việt Nam, chưa tốt nghiệp đại học với điểm thi đầu vào Đại Học trên 15 điểm và không có môn nào dưới 4 (điểm 14,75 và 3,75 đều không được chấp nhận)

- Những người đã tốt nghiệp cao đẳng

Đọc tiếp » Sunlight EC Học đại học tại Đức và quy trình xin Visa
Hệ thống các trường đại học lý tưởng để du học tại Đức

Hệ thống các trường đại học lý tưởng để du học tại Đức

    Đất nước Đức đang ngày càng trở thành quốc gia thu hút sinh viên quốc tế tới học tập, đặc biệt là học sinh sinh viên Việt Nam. Dưới đây Sunlight EC sẽ hệ thống các trường đại học dành cho các bạn học sinh, sinh viên đang có trong mình giấc mơ du học tại Đức.

Đọc tiếp » Sunlight EC Hệ thống các trường đại học lý tưởng để du học tại Đức
Chương trình Dự bị Đại học ONCAMPUS Amsterdam tại Amsterdam University of Applied Science (AUAS)

Chương trình Dự bị Đại học ONCAMPUS Amsterdam tại Amsterdam University of Applied Science (AUAS)

Bên cạnh Đại học nghiên cứu Amsterdam còn có Đại học khoa học ứng dụng Amsterdam – Amsterdam University of Applied Science – AUAS. Hai trường Đại học do một Ban quản lý điều hành và cũng khá gần nhau phù hợp cho những sinh viên không muốn học tại trường Đại học nghiên cứu UvA.  AUAS là một trong những trường Đại học lớn nhất đào tạo các ngành về Kinh tế ở Hà lan.

Đọc tiếp » Sunlight EC Chương trình Dự bị Đại học ONCAMPUS Amsterdam tại Amsterdam University of Applied Science (AUAS)
Du học Tây Ban Nha - Trường đại học Carlos III Madrid

Du học Tây Ban Nha - Trường đại học Carlos III Madrid

Tư vấn du học Tây Ban Nha - Trường đại học Carlos III Madrid là một trong những trường đại học quốc tế hàng đầu tại Madrid, UC3M đứng trong bậc 601-800 trong Bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất trên thế giới (Tạp chí Times higher education, 2017/18),UC3M nằm trong top 50 những trường đại học dưới 50 tuổi trên toàn thế giới (Bảng xếp hạng QS, 2017/18).

Đọc tiếp » Sunlight EC Du học Tây Ban Nha - Trường đại học Carlos III Madrid
Chương trình Dự bị Đại học Oncampus Amsterdam tại Amsterdam University

Chương trình Dự bị Đại học Oncampus Amsterdam tại Amsterdam University

Tập đoàn giáo dục Cambridge chọn Đại học nghiên cứu Amsterdam (Amsterdam Univeristy – UvA) là đối tác dạy chương trình dự bị Đại học tại đây, một năm học dự bị và 3 năm học đại học bằng Tiếng Anh. Mời các bạn đón xem thông tin ở bài viết dưới đây:

Đọc tiếp » Sunlight EC Chương trình Dự bị Đại học Oncampus Amsterdam tại Amsterdam University
Business and Hotel Management School - Top trường đào tạo quản trị khách sạn

Business and Hotel Management School - Top trường đào tạo quản trị khách sạn

   Business and Hotel Management School ( Viết tắt là BHMS) được thành lập năm 1928, là thành viên của tập đoàn giáo dục Benedict, một trong những học viện giáo dục tư lớn nhất và lâu đời nhất của Thụy Sỹ.

Tổng số sinh viên hiện nay học tập tại 5 chi nhánh của Benedict là khoảng 15.000 và chi nhánh chuyên giảng dạy Quản trị khách sạn có trụ sở chính nằm tại thành phố Lucerne, một thành phố nổi tiếng có số lượng du lịch nhiều nhất hiện nay tại Thụy Sỹ nhờ vào phong cảnh tuyệt đẹp của hồ Lucerne kết hợp các khu nghỉ dưỡng trượt tuyết hiện đại nhất.

Khu trường học và ký túc xá sinh viên BHMS nằm tại trung tâm thành phố Lucerne xinh đẹp, một trong những thành phố được tham quan nhiều nhất ở Thụy Sỹ.

BHMS có mối quan hệ đối tác với trường Đại học Robert Gordon của Anh và Đại học City University Seattle, Mỹ.

Đọc tiếp » Sunlight EC Business and Hotel Management School - Top trường đào tạo quản trị khách sạn
Bạn biết gì về nền giáo dục của Thụy Sĩ

Bạn biết gì về nền giáo dục của Thụy Sĩ

   Thụy Sĩ với diện tích khoảng 41.290 km2 là một trong nhưng nền văn minh lớn nhất Châu Âu, có phía Tây giáp với Pháp, phía Bắc giáp với Đức và phía Đông giáp với Áo.

Hiện nay số sinh viên quốc tế đang học tập và nghiên cứu tại các trường đại học của Thụy Sĩ chiếm hơn 40% tổng số sinh viên của đất nước.

Sinh viên ở Thụy Sĩ vừa học, vừa làm với mức lương cao. Đặc biệt, ngành Khách sạn du lịch được sinh viên quốc tế lựa chọn nhiều nhất do chất lượng đào tạo chuyên sâu và sinh viên được tham gia thực tập có lương ngay tại khách sạn trong thời gian khoảng 6 tháng.

Đọc tiếp » Sunlight EC Bạn biết gì về nền giáo dục của Thụy Sĩ
Barcelona thành phố đẹp như mơ - Địa điểm du học lý tưởng.

Barcelona thành phố đẹp như mơ - Địa điểm du học lý tưởng.

Barcelona là một thành phố đầy tương phản và bất ngờ. Tốt, đẹp và kỳ lạ , đây là điều mà khách du lịch đến thành phố này thường thốt lên khi đến đây. Một thành phố hiện đại và cổ kính với bầu không khí độc đáo riêng biệt, thành phố với những khoảng không  gian rất hiện đại xen lẫn cổ kính, có một bầu không khí  rất độc đáo.

Đọc tiếp » Sunlight EC Barcelona thành phố đẹp như mơ - Địa điểm du học lý tưởng.
Tuyển sinh du học Tây Ban Nha 2018

Tuyển sinh du học Tây Ban Nha 2018

Công ty Tư vấn du học Sunlight EC tự hào là đối tác tuyển sinh của rất nhiều trường ngôn ngữ và đại học tại các thành phố lớn của Tây Ban Nha như Madrid, Barcelona, Valencia, Santiago, Mallorca, Murcia, Valladolid, Segovia... Hiện nay, công ty đang tuyển sinh các chương trình du học tại Tây Ban Nha:

Đọc tiếp » Sunlight EC Tuyển sinh du học Tây Ban Nha 2018
Tư vấn du học Tây Ban Nha - Trường đại học CEU Universities

Tư vấn du học Tây Ban Nha - Trường đại học CEU Universities

CEU University Group, thành lập 1933, là tổ chức giáo dục truyền thống lớn nhất ở Tây Ban Nha. Trong đó có 3 trường đại học với 7 cơ sở ở Madrid, Valencia và Barcelona. CEU University là các trường đại học tư nhân có chất lượng đào tạo hàng đầu tại Tây Ban Nha cũng như châu Âu. Có ưu thế về kỹ thuật cao, cơ sở vật chất hiện đại và chất lượng nguồn nhân lực đầu ra mang tính toàn cầu. Bằng cấp tại các trường đại học lớn được công nhân ở toàn châu Âu.

Đọc tiếp » Sunlight EC Tư vấn du học Tây Ban Nha - Trường đại học CEU Universities
Điều kiện đi du học tại Pháp

Điều kiện đi du học tại Pháp

   Du học đên đất nước Pháp là ước mơ của không ít các bạn học sinh - sinh viên, một phần do Pháp là một nước có sự đầu tư về Giáo dục cao, và có nhiều chính sách hỗ trợ cũng như Học bổng du học Pháp cho sinh viên nước ngoài. Tuy nhiên, rất nhiều bạn vẫn còn thắc mắc về Điều kiện Du học Pháp, chính vì vậy Sunlight EC sẽ cùng các bạn giải đáp những thắc mắc này ở bài viết dưới đây.

Đọc tiếp » Sunlight EC Điều kiện đi du học tại Pháp
Trường Trung Học Lexington - Đối tác độc quyền của Amerigo và Sunlight EC

Trường Trung Học Lexington - Đối tác độc quyền của Amerigo và Sunlight EC

Một môi trường giáo dục tốt không chỉ đơn thuần yêu cầu một chỗ ngồi trong lớp học. Tại Trường Trung Học Công Giáo Lexington - một đối tác độc quyền của Amerigo & Sunlight EC - bạn sẽ được tiếp cận các công cụ, tài nguyên, và con người, những thứ giúp bạn mở rộng cánh cửa đến với tương lai vô hạn ở phía trước.

 

Đọc tiếp » Sunlight EC Trường Trung Học Lexington - Đối tác độc quyền của Amerigo và Sunlight EC