Du học Châu Á

Học viện SDH Singapore – Trường tư thục tốt nhất tại Singapore

Học viện SDH Singapore – Trường tư thục tốt nhất tại Singapore

Học viện SDH được thành lập năm 2007, địa chỉ tại tòa nhà 51 Anson Road Singapore, với Edutrust 4 năm và mục tiêu là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao từ trung cấp tới các cấp quản lý cho ngành Quản trị Du lịch Nhà Hàng Khách sạn. Một trong những ngành hot nhất trên Thế giới và đang trên đà phát triển với tốc độ vượt bậc.

Đọc tiếp » Sunlight EC Học viện SDH Singapore – Trường tư thục tốt nhất tại Singapore
DU HỌC CÙNG  ĐẠI HỌC STAMFORD VỚI CHI PHÍ VIỆT NAM NHẬN BẰNG KÉP QUỐC TẾ

DU HỌC CÙNG ĐẠI HỌC STAMFORD VỚI CHI PHÍ VIỆT NAM NHẬN BẰNG KÉP QUỐC TẾ

Đại học Stamford là trường đại học đầu tiên ở Thái Lan nhận được sự công nhận của Tổ chức Giáo dục Kinh doanh Quốc tế (IACBE) về các chương trình quản lý và kinh doanh thông qua Khoa Kinh doanh và Công nghệ.
Du học Thái Lan tại Đại học quốc tế Stamford cung cấp môi trường học tập quốc tế đạt Kiểm định chất lượng giáo dục Hoa Kì IACBE
Đọc tiếp » Sunlight EC DU HỌC CÙNG ĐẠI HỌC STAMFORD VỚI CHI PHÍ VIỆT NAM NHẬN BẰNG KÉP QUỐC TẾ
Đại học Stamford

Đại học Stamford

Du học Thái Lan cùng chương trình giáo dục và cơ sở vật chất chuẩn quốc tế với chi phí hợp lý chính là những gì bạn sẽ nhận được tại Đại học Quốc tế Stamford.

Đọc tiếp » Sunlight EC Đại học Stamford
Hệ thống giáo dục & tuyển sinh đại học Stamford

Hệ thống giáo dục & tuyển sinh đại học Stamford

Với tầm nhìn nhằm cung cấp giáo dục đại học chất lượng đến tất cả mọi người Stamford cung cấp cơ hội vào học các chương trình đại học quốc tế đến tất cả sinh viên đủ điều kiện, không phân biệt trình độ Anh ngữ hiện tại.

Đọc tiếp » Sunlight EC Hệ thống giáo dục & tuyển sinh đại học Stamford
Chương trình học tiếng anh tại Help English - Philippines

Chương trình học tiếng anh tại Help English - Philippines

Chương trình học Tiếng Anh tại HELP English Philippines là Chương trình được tổ chức dựa trên nhu cầu của các cá nhân về một hệ thống đào tạo Tiếng Anh chất lượng và hiệu quả, với chi phí hợp lý cùng với thời gian đào tạo phù hợp. 

Đọc tiếp » Sunlight EC Chương trình học tiếng anh tại Help English - Philippines
Học đại học quốc tế StamFord - Du học Anh, Mĩ không còn là ước mơ xa vời

Học đại học quốc tế StamFord - Du học Anh, Mĩ không còn là ước mơ xa vời

Trường Đại học quốc tế Stamford được xây dựng thương hiệu vào năm 1995 với 3 campus, trong đấy có 2 campus tọa lạc tại thủ đô Bangkok. Campus Rama chuyên đào tạo các ngành cử nhân, nằm cách sân bay Bangkok 15-20 phút đi bằng taxi. Campus Asok chuyên đào đạo những chuyên ngành thạc sĩ tọa lạc ngay tại trung tâm của thành phố Bankok, xung quanh là các trung tâm mua sắm, ăn uống và các địa điểm tham quan giải trí. Campus còn lại tọa lạc tại thành phố du lịch Hua Hin yên bình xinh đẹp với các bãi biển nên thơ xanh mướt.

Đọc tiếp » Sunlight EC Học đại học quốc tế StamFord - Du học Anh, Mĩ không còn là ước mơ xa vời