DU HỌC MALAYSIA – ĐIỂM 10 CHO CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

DU HỌC MALAYSIA – ĐIỂM 10 CHO CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC Sunlight EC

Với du học Malaysia bạn không cần lo lắng về các thủ tục visa, các hồ sơ chứng minh tài chính, hay gia hạn thị thực phức tạp, tốn kém. Khi đến với du học tại quốc gia này, bạn chẳng cần lo lắng xách ba lô đi 1 quãng đường quá xa để du học, lại chẳng tốn nhiều thời gian, tiền bạc khi du học.

Malaysia có vị trí địa lý gần Việt Nam

Nếu muốn du học tại các nước Châu Âu như: Anh, Mỹ,… bạn phải mất đến hơn 20 giờ bay, nhưng nếu chọn con đường du học Malaysia bạn chỉ mất 2 giờ bay đã có thể đến nơi. Quãng đường bay ngắn giúp điều kiện về sức khỏe, cũng như đi lại vô cùng dễ dàng.

Malaysia có rất nhiều điểm tương đồng về văn hóa và phong tục tập quán với Việt Nam

Đất nước Malaysia và Việt Nam cùng thuộc khối các nước Đông Nam Á, nên có rất nhiều nét tương đồng với nhau về văn hóa và phong tục, tập quán. Tại đây, cũng có các lễ hội lớn như: Tết trung thu, tết nguyên đán,… giúp bạn nguôi nỗi nhớ nhà khi học xa nhà. Cùng thuộc một màu da vàng nên tại đây, không phân biệt chủng tộc, giúp các bạn sinh viên Việt Nam không lo lắng về vấn đề phân biệt chủng tộc này. Thời tiết tại Malaysia cũng như Việt Nam nên bạn không lo về bệnh, do thời tiết thay đổi đột ngột. Cũng không có mùa đông phủ kính tuyết trắng như các nước Châu Âu. Các lối sống, cách cư xử của người dân Malaysia cũng như con người Việt Nam nên dễ dàng hòa nhập. Những món ăn ở đây với nhiều quốc gia nên phù hợp với nhiều khẩu vị của các quốc gia khác nhau.

Ngôn ngữ học tập là chương trình đào tạo bằng tiếng anh

Cũng như tại các nước Châu Âu, các bạn sẽ được đào tạo các chương trình học, các bậc học đa dạng về ngành nghề, đáp ứng những nhu cầu, đam mê của bạn. Vì được đào tạo ngôn ngữ toàn cầu nên các kiến thức cũng như bằng cấp được công nhận toàn cầu.

An toàn tuyêt đối khi chọn lựa du học Malaysia

Khi bạn chọn du học tại Malaysia bạn sẽ được sắp xếp ở kí túc xá vì được đảm bảo an ninh cũng như tránh các tệ nạn. Malaysia cũng là quốc gia được đá nh giá là quốc gia an toàn và có nền chính trị ổn định nên không cần quá lo lắng khi học. Các trường học đều trang bị các bác sĩ, phòng chăm sóc sinh viên, tạo cho sinh viên học sinh học không phải lo lắng về việc chăm sóc sức khỏe.

Chất lượng giáo dục  đào tạo hàng đầu trong khu vực và thế giới.

Được đánh giá là một trong những quốc gia có nền giáo dục hàng đầu khu vực Đông Nam Á. Có nhiều các chương trình học tập chuyển tiếp đến các nước Anh, Mỹ, Úc,… Các chương trình học liên kết cấp bằng và chương trình học tập thực nghiệm các chương trình liên kết cấp bằng, học tập tại Malaysia nhưng các tài liệu học, bằng cấp được cấp đều giống như tại quốc gia liên kết và có giá trị toàn cầu. Đội ngũ giảng viên giảng dạy đều là các chuyên gia giàu kinh nghiệm, hiện đang là giảng viên và đồng thời giữ các vị trị quan trọng trong xã hội ở các lĩnh vực mà họ giảng dạy.

Chi phí sinh hoạt thấp, hợp lý

Chi phí sinh hoạt đều khá thấp so với các quốc gia khu vực Châu Âu, các khoản về nhà ở, chi phí ăn uống tương đương tại Việt Nam. Do vậy, không quả là vấn đề đáng lo ngại khi du học tại đây.

Cơ sở vật chất hiện đại

Tại Malaysia các trường đều trang bị những cơ sở vật chất hiện đại các khu phòng học hiện đai, phòng thực hành đầy đủ các tư liệu học tập cho việc nghiên cứu và thực hành. Ngoài ra, trường còn đầu tư các khu kí túc xá, phòng tập thể hình phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi, giải trí cho người học. Tạo môi trường học và điểm vui chơi tiện nghi nhất cho sinh viên.

SUNLIGHT EC đã khái quát phần nào làm rõ giá trị giáo dục tại Malaysia – môi trường giáo dục đạt chuẩn điểm 10 chất lượng.

Chi tiết hơn về chương trình du học Malaysia cũng như các nước khác bạn có thể liên hệ ngay du học SUNLIGHT EC để nhận được những thông tin chi tiết nhất.

MỌI THÔNG TIN  XIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC SUNLIGHT EC

Địa chỉ: P901, Tầng 9, Tòa A, Sky City, 88 Láng Hạ, Đống Đa, hà Nội

Tel: 024 7 302 36 88 - Mobile: 0915 179 821/0984 129 688

Email: duhoc@sunlightec.com.vn - Website: www.sunlightec.com.vn