DU HỌC BẬC THPT MỸ TRƯỜNG TRUNG HỌC NỘI TRÚ KOKOMO

DU HỌC BẬC THPT MỸ TRƯỜNG TRUNG HỌC NỘI TRÚ KOKOMO Sunlight EC
Sunlight EC xin giới thiệu trường trung học Kokomo – ngôi trường nội trú uy tín có thể đáp ứng được nhu cầu của nhiều gia đình với mức ngân sách trong khoảng 500 triệu.
 • Chỉ cần ngân sách khoảng 500 triệu
 • Trường Kokomo (KHS) là một trường trung học phổ thông nội trú hàng đầu,
 • Chương trình giảng dạy xuất sắc: 25 khóa học nâng cao (AP) và chương trình bằng tú tài quốc tế.
 • Học sinh xuất sắc có rất nhiều cơ hội chọn môn học nâng cao theo đúng nguyện vọng và khả năng
 • 25 học sinh đã được vinh danh National Merit Finalist trong suốt 7 năm qua. Năm 2017 có 47 sinh viên, trong đó có 13 sinh viên quốc tế, đã giành được Advanced Placement Scholar Awards
 • Sinh viên từ KHS đã được nhận vào các trường Đại học danh tiếng như Harvard, Stanford, Cornell, UCLA và Johns Hopkins
 • Ký túc xá sinh viên với cơ sở vật chất tiện nghi và hiện đại
 • Kokomo được vinh danh “Cộng đồng của năm”

 

Sunlight EC đã nhận được nhiều câu hỏi từ phụ huynh có nguyện vọng cho con du học bậc THPT Mỹ.

Với khả năng tài chính gia đình khoảng 500 triệu một năm thì chọn trường THPT nội trú nào cho phù hợp?

Đó là câu hỏi và nỗi lo mà nhiều gia đình đang phải đối mặt.

Sunlight EC xin giới thiệu trường trung học Kokomo – ngôi trường nội trú uy tín có thể đáp ứng được nhu cầu của nhiều gia đình với mức ngân sách trong khoảng 500 triệu.

Chương trình giảng dạy xuất sắc

 

 

Được thành lập vào năm 1872, trường Kokomo (KHS) là một trường trung học phổ thông hàng đầu, cung cấp 25 khóa học nâng cao (AP) và cả chương trình văn bằng tú tài quốc tế. Do đó, những học sinh xuất sắc có rất nhiều cơ hội để lựa chọn các môn học nâng cao theo đúng nguyện vọng và khả năng của mình.

Học sinh của trường có thành tích xuất sắc với 25 học sinh đã được vinh danh National Merit Finalist trong suốt 7 năm qua. Trong năm 2017, 47 sinh viên, trong đó có 13 sinh viên quốc tế, đã giành được Advanced Placement Scholar Awards.

Trường có 1 đội robotics nổi tiếng thế giới và các hoạt động thể thao cũng vô cùng sôi nổi và phong phú. Hàng năm, hơn 500 học sinh KHS tham gia vào hơn 400 sự kiện thể thao.

 

Sinh viên từ KHS đã được chấp nhận vào các trường Đại học danh tiếng trong cả nước, chẳng hạn như Harvard, Stanford, Cornell, UCLA và Johns Hopkins. Sau khi trải qua năm đầu tiên tại trường trung học Kokomo, học sinh sẽ học hai khóa đại học mỗi học kỳ tại trường cao đẳng cộng đồng Ivy Tech.

 

Thông tin chung về trường

 • Năm thành lập: 1872
 • Tôn giáo: Không
 • Giới tính: Nam và nữ
 • Lớp: 9 – 12
 • Số lượng học sinh: 1.830, học sinh quốc tế chiếm 10%

 

Ký túc xá sinh viên với cơ sở vật chất tiện nghi và hiện đại

Sinh viên quốc tế có cơ hội cư trú tại trường học, ký túc xá nam và nữ mới được cải tạo lại. Mỗi sinh viên quốc tế có phòng riêng, máy tính xách tay, và mạng Internet.

 

Kokomo được vinh danh “Cộng đồng của năm”

Thành phố Kokomo, nằm 50 dặm về phía bắc của Indianapolis, thời gian gần đây được mệnh danh là “Cộng đồng của năm” do Indiana State Chamber of Commerce. Thành phố này là điểm đến hấp dẫn đối với những người trẻ tuổi đến để sống và học tập.

 

Quý phụ huynh và các em học sinh vui lòng liên hệ các đại diện tuyển sinh của Sunlight EC để được hướng dẫn chi tiết về việc đăng ký hồ sơ vào trường trung học nội trú Kokomo.

 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC SUNLIGHT EC

Hotline: 0915 179 821/0984 129 688

Email: duhoc@sunlightec.com.vn