Chương trình Visa du học Anh 2018 có gì thay đổi

Chương trình Visa du học Anh 2018 có gì thay đổi Sunlight EC

Chương trình Visa du học Anh 2018 có những chính sách ưu tiên du học sinh quốc tế nên đây hứa hẹn sẽ là điểm thu hút sinh viên trên khắp thế giới

Chương trình Visa du học Anh 2018 có gì thay đổi

 

Nền kinh tế, văn hóa Châu Âu, là một trong những đất nước có nền giáo dục tốt nhất thế giới và đây là quê hương ngôn ngữ tiếng Anh đã giúp Anh Quốc trở thành một trong những điểm thu hút sinh viên chọn đi du học tại đây. Do đó, sinh viên du học Anh tại các trường đại học danh tiếng như: Oxford, Cambridge,… sau khi tốt nghiệp được coi trọng và có nhiều cơ hội việc làm khi về nước.

 

chuong-trinh-Visa-du-hoc-Anh-2018-co-gi-thay-doi

 

Vậy muốn du học Anh thì chính sách visa như n​ ào?

 

Để trả lời câu hỏi này, bạn hãy đọc hết bài viết này để hiểu rõ thủ tục visa du học Anh.

 

Mỗi năm học mới bắt đầu tại các nước thường có những thay đổi về chính sách visa và các chương trình ưu tiên áp dụng cho du học sinh quốc tế. Tại Anh Quốc, Bộ Nội vụ đã áp dụng các chương trình visa ưu tiên trong 2 năm tới 2018 - 2019 là thêm 23 trường đại học vào danh sách các trường.

 

Các chương trình visa ưu tiên du học Anh​

 

Chương trình áp dụng cho du học sinh quốc tế ghi danh du học bằng Thạc sĩ dưới 13 tháng với một số trường do Bộ Nội vụ công bố. Chính phủ cũng có phép chương trình visa ưu tiên này cho sinh viên du học được ở lại thêm 6 tháng sau khi tốt nghiệp để tìm việc làm. Đây là một tin tốt cho sinh viên khắp mọi nơi trên thế giới đang muốn đi du học một trường đại học Anh.

 

Một số trường đại học được áp dụng trong năm thứ 2 chương trình Visa ưu tiên  như: University of Oxforrd, Bath, Cambridge, Imperial College London. Tuy nhiên, du học sinh cần chú ý khi làm thủ tục giấy tờ xin Visa không có sai sót gì. Nếu quen biết các bạn từng đi du học thì hỏi về kinh nghiệm làm Visa du học Anh.

 

Dưới đây là danh sách các trường thuộc chương trình Visa ưu tiên du học Anh​

 

Cardiff University, Goldsmiths University of London, Harper Adams University, Imperial College London, Newcastle University, Queen’s University Belfast, The Royal Central School of Speech and Drama, University of Bath, University of Bristol, University of Cambridge, Durham University, University of East Anglia, University of Edinburgh, University of Essex, University of Exeter, University of Glasgow, University of Leicester, University of Oxford, University of Reading, University Sheffield, University of Southampton, University of Wales Trinity St. David (Swansea Campus), University of Warwick, University of York.

 

Một trong số các trường trên còn có học bổng, do đó để được tư vấn thêm các bạn có thể tìm đến Sunlightec. Chúng tôi sẽ hỗ trợ các thủ tục nhập học, thủ tục hành chính, làm visa, thậm chí là còn hỗ trợ thủ tục pháp lý trong quá trình học tại Anh.

 

LIÊN HỆ ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH CỦA TRƯỜNG TẠI VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DU HỌC SUNLIGHT EC

SUNLIGHT EDUCATION CONSULTANCY CO.,LTD

Địa chỉ: P901, Tầng 9, Tòa A, Sky City, 88 Láng Hạ, Đống Đa, hà Nội

Tel: 024 7 302 36 88 - Mobile: 0915 179 821 - 0984 129 688

Email: duhoc@sunlightec.com.vn - Website: www.sunlightec.com.vn