Chính sách visa du học Úc mới nhất

Chính sách visa du học Úc mới nhất Sunlight EC

Từ ngày 1/7/2016, chính sách xét duyệt Visa du học Úc mới SSVF (SSVF – Simplified Student Visa Framework) sẽ chính thức được áp dụng với những thay đổi mới về yêu cầu chứng mình tài chính. 

Với các trường thuộc hệ Visa ưu tiên - Level 1 , thủ tục xin visa đơn giản.
Ngoài các trường này thì các bạn học sinh đăng ký theo học ở các trường còn lại sẽ cần cung cấp bằng chứng tài chính và nguồn thu nhập khi nộp hồ sơ visa.

Danh sách các trường thuộc hệ Visa ưu tiên - Level 1 có:

Phổ thông

 
1. Taylors College
2. Kilmore Private High school
3. SA Government Schools
4. Education Quensland International (EQI)
5. John Paul International College
6. ACT Government Schools
 

Các trường tiếng Anh và học nghề

1. Navitas English
2. William Anglis Institute
3. Hawthorn Melbourne
4. Embassy English
5. ILSC
6. Kaplan International
7. Phoenix Academy
 

Các trường cao đẳng, viện đại học

1. William Angliss Institute
2. Kaplan International
3. Blue Moutain IHMS
4. SAE
5. International College of Management Sydney
 

Các trường đại học 

1. Monash University
2. RMIT
3. The University of Melbourne
4. Deakin University
5. Macquarie University
6. University of Technology, Sydney
7. The University of New south Wales
8. The University of Sydney
9. University of South Australia
10. The University of Adelaide
11. Carnegie Mellon University-Adelaide campus
12. The University of Western Australia
13. Queensland University of Technology
14. Bond university
15. The University of Quensland
16. Australia National University
17. International College of Management Sydney
SSVF sẽ đơn giản hóa, số loại thị thực sẽ giảm từ 8 loại xuống còn hai loại là:
– Diện thị thực 500- Thị thực du học
– Diện thị thực 590- Thị thực Giám hộ du học
– Tất cả các học sinh sẽ được yêu cầu nộp hồ sơ visa trực tuyến: Hồ sơ và phí xét duyệt visa sẽ được nộp online thay vì nộp trực tiếp qua văn phòng tiếp nhận hồ sơ như trước.
– Học sinh vẫn phải đến trực tiếp tại VFS để chụp ảnh và lấy dấu vân tay.
– Yêu cầu trình độ tiếng anh tối thiểu như sau. Học sinh bắt buộc cần cung cấp khi nộp hồ sơ visa.
 
Yêu cầu trình độ tiếng anh:
 

Chứng chỉ Tiếng Anh

Điểm tối thiểu

Điểm tối thiểu và bổ sung thêm ít nhất 10 tuần ELICOS

Điểm tối thiểu và bổ sung thêm ít nhất 20 tuần ELICOS

IELTS

5.5

5

4.5

TOEFL

527

500

450

TOEFL iBT

46

35

32

 
Để có thêm thông tin tư vấn về du học và Visa du học Úc, quý vị vui lòng liên hệ:
Công Ty Tư vấn Du học Sunlight EC
Hotline: 0915 179 821/0984 129 688
Email: duhoc@sunlightec.com.vn