Chia sẻ kinh nghiệm cho con du học hè

Chia sẻ kinh nghiệm cho con du học hè Sunlight EC

Mục đích của du học hè chính là thêm trải nghiệm và tăng cường kỹ năng cho các con. Đây là trải nghiệm thực tế cho các em tự lập và trưởng thành, đặc biệt chuyến đi còn là phép thử cho các em được làm quen sớm với cuộc sống của du học sinh. Theo kinh nghiệm của Công ty tư vấn du học Sunlight EC, phụ huynh nên cân nhắc kỹ về một số tiêu chí khi quyết định cho con du học hè: 

 

Chia sẻ kinh nghiệm cho con du học hè

 

Kinh nghiệm cho con du học hè

 

1. Chọn chương trình du học hè

 

  • Chương trình trại hè có phù hợp với lứa tuổi và khả năng của con không?
  • Thông tin chương trình du học hè có rõ ràng hay không?  Có thông tin về chương trình học,  địa điểm học, điều kiện ăn ở là ký túc xá hay ở gia đình bản xứ, thời lượng tiếng Anh thế nào, chương trình hoạt động ngoại khóa có phù hợp với con, chi phí cho chương trình bao gồm những gì và có phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình. 

 

2. Chọn công ty tư vấn du học uy tín

 

Các công ty tư vấn uy tín, kinh nghiệm thường cung cấp các thông tin về chương trình du học hè một cách rõ ràng, chi tiết về chi phí, không mập mờ, khó hiểu. Nhân viên của công ty tư vấn nhiệt tình và chuy ên nghiệp, không lôi kéo khách hàng mà phải tư vấn một cách chân thực, không nói quá hay thổi phồng cho rằng du học hè là sự thay đổi hoàn toàn cho các con. 

 

Các khóa du học hè không chỉ tạo điều kiện cho các em học tiếng Anh, giao lưu bạn bè quốc tế, mà còn là cơ hội để các em tiếp cận môi trường học tập, sinh hoạt ở nước ngoài, thử nghiệm cuộc sống xa bố mẹ. Bố mẹ cũng nên chuẩn bị tâm lý xa nhà cho con khi  không có bố mẹ bên cạnh, tâm lý ở môi trường mới và phải dùng ngoại ngữ nhiều, tự quản đồ cá nhân đến chi tiêu tiền ra sao,…. Với những phụ huynh còn lo lắng việc lần đầu tiên con xa nhà thì có thể cho con đi các nước trong khu vực như Singapore, Malaysia, Phillippines và chính bản thân phụ huynh cũng cần phải vững tâm lý trước khi cho con đi du học hè. 

 

Du học hè là một chương trình trải nghiệm thú vị giúp các em tiếp cận một môi trường học tập, sinh hoạt cùng gặp gỡ những người bạn mới. 

 

Nếu bạn đang có nhu cầu cho con em mình đi du học hè, hãy đến với Sunlight EC - Công ty Tư vấn du học chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực tư vấn du học các nước, tư vấn du lịch thăm thân, định cư, dịch thuật và hỗ trợ đào tạo ngoại ngữ. 

 

LIÊN HỆ CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DU HỌC SUNLIGHT EC

SUNLIGHT EDUCATION CONSULTANCY CO.,LTD

Địa chỉ: P901, Tầng 9, Tòa A, Sky City, 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 024 7 302 36 88 - Mobile: 0915 179 821 - 0984 129 688

Email: duhoc@sunlightec.com.vn - Website: www.sunlightec.com.vn