Các trương đại học tại Canada

Trường Đại Học Prince Edward Island

Trường Đại Học Prince Edward Island

Đại học Prince Edward Island (UPEI) là một trong những trường công lập có bề dày lịch sử lâu đời nhất của Canada, trường được thành lập vào năm 1804, phát triển cùng bước với tiến trình lịch sử của đất nước Canada.

Đọc tiếp » Sunlight EC Trường Đại Học Prince Edward Island
Trường Đại Học Nghệ Thuật Thiết Kế NSCAD

Trường Đại Học Nghệ Thuật Thiết Kế NSCAD

Trường đại học nghệ thuật thiết kế NSCAD được thành lập năm 1887 với khoảng 1000 sinh viên, là loại hình trường công lập về nghệ thuật thiết kế nổi tiếng nhất Canada, đồng thời cũng là trường nghệ thuật thiết kế đầu tiên của khu vực bắc Mỹ. NSCAD được xem là trung tâm trong lĩnh vực giáo dục và nghiên cứu nghệ thuật trực quan vùng bắc Mỹ. NSCAD thú hút đông đảo giới nghệ sĩ, học giả cùng nhiều du học sinh đến từ khắp các vùng miền như châu Âu, châu Á, châu Mỹ và châu Phi, góp phần thúc đẩy mối quan hệ sáng tác thân thiết giữa các nhà thiết kế, nghệ sĩ, học giả và danh nhân, đồng thời tiên phong lãnh đạo các tổ chức nghệ thuật tầm cỡ khu vực, quốc gia và thế giới.

Đọc tiếp » Sunlight EC Trường Đại Học Nghệ Thuật Thiết Kế NSCAD
Trường Đại Học Mount Saint Vincent

Trường Đại Học Mount Saint Vincent

Đại học Mount Saint Vincent (MSVU) là trường công lập xếp thứ 17 loại hình trường cơ sở đào tạo giáo dục mang tính ứng dụng cao, giúp sinh viên nhanh chóng hòa nhập môi trường sống của Canada. Trường tọa lạc tại thành phố Halifax của bang Nova Scotia, là thành phố lớn nhất ven bờ Đại Tây dương của Canada. Đại học Mount Saint Vincent có khoảng 4200 sinh viên với nhiều chuyên ngành đào tạo đặc sắc, cùng phương pháp giảng dạy giàu kinh nghiệm và tính sáng tạo , thu hút đông đảo du học sinh đến từ hơn 60 quốc gia trên thế giới. 

Đọc tiếp » Sunlight EC Trường Đại Học Mount Saint Vincent
Trường Đại Học Bishop

Trường Đại Học Bishop's

Đại học Bishop's (BU) thành lập năm 1843 là một trong những trường công lập xếp hạng thứ 9 loại hình trường cơ sở có lịch sử lâu đời nhất Canada, vị trí nằm cạnh Hoa Kỳ, là một trong số ít trường Anh ngữ của bang Quebec với khoảng 3000 sinh viên. Khuôn viên trường hết sức thơ mộng trên vùng đồi thoai thoải với cảnh sắc đặc trưng của vùng bắc Mỹ, vì thế mà Đại học Bishop's còn được mệnh danh là vườn hoa Đại học.

Đọc tiếp » Sunlight EC Trường Đại Học Bishop's
Trường Đại Học Acadia

Trường Đại Học Acadia

Đại học Acadia (AU) được thành lập vào năm 1838, là một trong những trường lâu đời, nổi tiếng nhất của Canada với khoảng 4.000 sinh viên và xếp hạng thứ 4 loại trường cơ sở. Trường tọa lạc tại thành phố Wolfville của bang Nova Scotia, cách thành phố Halifax 100km chỉ 1 giờ xe, và chỉ cần 2 giờ bay để đến thành phố Toronto. Đại học Acadia năm trên bờ Đại Tây dương thơ mộng với khí hậu ôn hòa, nhiệt độ từ -10°C  đến 25°C . Thành phố với dân số 38,000 người này tọa lạc trong khung cảnh nên thơ tựa tranh vẽ, với nhiều hồ nước, suối chảy cùng bạt ngàn rừng xanh bao quanh, nơi đây thu hút hàng triệu khách du lịch mỗi năm.

Đọc tiếp » Sunlight EC Trường Đại Học Acadia
Trường Anh ngữ ICEAP

Trường Anh ngữ ICEAP

ICEAP là trường Anh ngữ học thuật tổng hợp nổi tiếng tại Canada, được hình thành và hòa mình vào tiến trình phát triển của nền giáo dục quốc tế. Phương châm chính của trường ICEAP là cung cấp cho du học sinh nguồn kiến thức Anh ngữ và khả năng ứng dụng đạt chuẩn yêu cầu của các trường Đại học tại Canada, thích ứng với phương pháp học Đại học của Canada, nắm bắt kỹ năng học tập ở bậc Đại học, song song đó thông qua các chương trình dự bị nhằm trang bị cho sinh viên kiến thức học thuật tốt nhất trước khi bước vào chuyên ngành. Đồng thời mang đến nhiều lựa chọn cho du học sinh với các thư mời nhập học thuộc các trường Đại học đối tác của ICEAP, trong quá trình học tiếng Anh ở Canada, du học sinh sẽ hiểu rõ hơn về các trường Đại học và chuyên ngành học, để từ đó đưa ra quyết định sáng suốt trong việc lựa chọn chuyên ngành và trường học thích hợp sau này.

Đọc tiếp » Sunlight EC Trường Anh ngữ ICEAP
Trường Cape Breton

Trường Cape Breton

Đây là 1 trong những chương trình thế mạnh của Đại học CBU đang thu hút các học sinh quan tâm theo học tại trường vì những ưu điểm nổi bật so với các trường Đại học khác tại Canada.

Đọc tiếp » Sunlight EC Trường Cape Breton
Du học CANADA với Trường Đại Học New Brunswick

Du học CANADA với Trường Đại Học New Brunswick

Đại học New Brunswick nổi tiếng thế giới với chuyên ngành đào tạo Thương mại điện tử. Trường New Brunswick là Đại học đầu tiên của khu vực Bắc Mỹ đào tạo chuyên ngành Thương mại điện tử, cũng là ngôi trường đầu tiên đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh MBA theo hướng Thương mại điển tử. Do đó, chuyên ngành Thương mại điện tử của trường New Brunswick có thể nói là đối thủ nặng cân của các trường Đại học danh tiếng thế giới trong lĩnh vực đào tạo này. Tạp chí Kinh tế Canada ( Canadian Business) đã từng bình chọn chuyên ngành Thương mại điện tử của Đại học New Brunswick đứng thứ nhất ở Canada.

Đọc tiếp » Sunlight EC Du học CANADA với Trường Đại Học New Brunswick
Trường Đại học Manitoba, Canada

Trường Đại học Manitoba, Canada

Được thành lập vào năm 1877 và tọa lạc tại thành phố sôi động Winnipeg, thủ phủ của tỉnh bang Manitoba, Đại học Manitoba luôn nằm trong Top trường đại học miền trung tốt nhất của Canada và Top 500 Đại học hàng đầu thế giới về chất lượng giảng dạy đào tạo cho sinh viên và những thành tích trong nghiên cứu ứng dụng. Trường hiện đang đào tạo hơn 27.000 sinh viên và 10% trong số đó là sinh viên quốc tế đến từ 90 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Đọc tiếp » Sunlight EC Trường Đại học Manitoba, Canada
Du học Canada: SHERIDAN COLLEGE - Trường công lập hàng đầu Canada

Du học Canada: SHERIDAN COLLEGE - Trường công lập hàng đầu Canada

Hãy cùng SunlightEC tìm hiểu chi tiết về trường Sheridan College, một trong những học viện công lập hàng đầu tại Canada được thành lập năm 1967. Hiện nay Sheridan College đã có gần 20.000 sinh viên theo học bao gồm cả sinh viên bản địa và quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới.

Đọc tiếp » Sunlight EC Du học Canada: SHERIDAN COLLEGE - Trường công lập hàng đầu Canada
Du học canada: Vì sao nên chọn trường University Canada West

Du học canada: Vì sao nên chọn trường University Canada West

Trường đại học University Canada West được viết tắt là UCW, và còn là một trong những trường đại học có tiếng ở Canada, với vị trí đắc địa nằm ngay trung tâm thành phố Vancouver, UCW là một địa điểm lý tưởng dành cho học sinh có ý định đi du học tại đây, ngoài ra với thời tiết khí hậu tương đối dễ chịu nên UCW là một trong những trường đại học đang được chú ý nhiều nhất tại xứ sở Canada.

Đọc tiếp » Sunlight EC Du học canada: Vì sao nên chọn trường University Canada West
Trường đại học Lakehead

Trường đại học Lakehead

Lakehead University là trường đại học công lập nghiên cứu với các cơ sở tọa lạc tại Thunder Bay và Orillia, Ontario, Canada. Lakehead University là một trường đại học toàn diện, với phạm vi nghiên cứu rộng, từ bậc đại học cho đến sau đại học (thạc sỹ và tiến sỹ) tại 10 khoa khác nhau.

Đọc tiếp » Sunlight EC Trường đại học Lakehead
Alberta - Trường đại học số 1 tại tỉnh Alberta, Canada

Alberta - Trường đại học số 1 tại tỉnh Alberta, Canada

Trường đại học Alberta (UAlberta) được thành lập năm 1908 và là một trong những trường đại học hàng đầu tại Canada, nổi tiếng với về những nghiên cứu được vinh danh thế giới và khám phá sáng tạo. Alberta là nơi đặt cơ sở của Viện nghiên cứu Quốc gia về Công nghệ Nano và cung cấp các chương trình Đại học, Sau Đại học chất lượng hàng đầu, một vài ngành học chỉ có tại Canada. Năm ngoái trường đã dành $22 triệu CAD cho các học bổng đại học, trong đó rất nhiều học bổng dành riêng cho sinh viên quốc tế.

Đọc tiếp » Sunlight EC Alberta - Trường đại học số 1 tại tỉnh Alberta, Canada