Các trương đại học tại Canada

Du học CANADA với Trường Đại Học New Brunswick

Du học CANADA với Trường Đại Học New Brunswick

Đại học New Brunswick nổi tiếng thế giới với chuyên ngành đào tạo Thương mại điện tử. Trường New Brunswick là Đại học đầu tiên của khu vực Bắc Mỹ đào tạo chuyên ngành Thương mại điện tử, cũng là ngôi trường đầu tiên đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh MBA theo hướng Thương mại điển tử. Do đó, chuyên ngành Thương mại điện tử của trường New Brunswick có thể nói là đối thủ nặng cân của các trường Đại học danh tiếng thế giới trong lĩnh vực đào tạo này. Tạp chí Kinh tế Canada ( Canadian Business) đã từng bình chọn chuyên ngành Thương mại điện tử của Đại học New Brunswick đứng thứ nhất ở Canada.

Đọc tiếp » Sunlight EC Du học CANADA với Trường Đại Học New Brunswick
Trường Đại học Manitoba, Canada

Trường Đại học Manitoba, Canada

Được thành lập vào năm 1877 và tọa lạc tại thành phố sôi động Winnipeg, thủ phủ của tỉnh bang Manitoba, Đại học Manitoba luôn nằm trong Top trường đại học miền trung tốt nhất của Canada và Top 500 Đại học hàng đầu thế giới về chất lượng giảng dạy đào tạo cho sinh viên và những thành tích trong nghiên cứu ứng dụng. Trường hiện đang đào tạo hơn 27.000 sinh viên và 10% trong số đó là sinh viên quốc tế đến từ 90 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Đọc tiếp » Sunlight EC Trường Đại học Manitoba, Canada
Du học Canada: SHERIDAN COLLEGE - Trường công lập hàng đầu Canada

Du học Canada: SHERIDAN COLLEGE - Trường công lập hàng đầu Canada

Hãy cùng SunlightEC tìm hiểu chi tiết về trường Sheridan College, một trong những học viện công lập hàng đầu tại Canada được thành lập năm 1967. Hiện nay Sheridan College đã có gần 20.000 sinh viên theo học bao gồm cả sinh viên bản địa và quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới.

Đọc tiếp » Sunlight EC Du học Canada: SHERIDAN COLLEGE - Trường công lập hàng đầu Canada
Du học canada: Vì sao nên chọn trường University Canada West

Du học canada: Vì sao nên chọn trường University Canada West

Trường đại học University Canada West được viết tắt là UCW, và còn là một trong những trường đại học có tiếng ở Canada, với vị trí đắc địa nằm ngay trung tâm thành phố Vancouver, UCW là một địa điểm lý tưởng dành cho học sinh có ý định đi du học tại đây, ngoài ra với thời tiết khí hậu tương đối dễ chịu nên UCW là một trong những trường đại học đang được chú ý nhiều nhất tại xứ sở Canada.

Đọc tiếp » Sunlight EC Du học canada: Vì sao nên chọn trường University Canada West
Trường đại học Lakehead

Trường đại học Lakehead

Lakehead University là trường đại học công lập nghiên cứu với các cơ sở tọa lạc tại Thunder Bay và Orillia, Ontario, Canada. Lakehead University là một trường đại học toàn diện, với phạm vi nghiên cứu rộng, từ bậc đại học cho đến sau đại học (thạc sỹ và tiến sỹ) tại 10 khoa khác nhau.

Đọc tiếp » Sunlight EC Trường đại học Lakehead
Alberta - Trường đại học số 1 tại tỉnh Alberta, Canada

Alberta - Trường đại học số 1 tại tỉnh Alberta, Canada

Trường đại học Alberta (UAlberta) được thành lập năm 1908 và là một trong những trường đại học hàng đầu tại Canada, nổi tiếng với về những nghiên cứu được vinh danh thế giới và khám phá sáng tạo. Alberta là nơi đặt cơ sở của Viện nghiên cứu Quốc gia về Công nghệ Nano và cung cấp các chương trình Đại học, Sau Đại học chất lượng hàng đầu, một vài ngành học chỉ có tại Canada. Năm ngoái trường đã dành $22 triệu CAD cho các học bổng đại học, trong đó rất nhiều học bổng dành riêng cho sinh viên quốc tế.

Đọc tiếp » Sunlight EC Alberta - Trường đại học số 1 tại tỉnh Alberta, Canada