Các dịch vụ khác

Chính sách định cư Canada năm 2017

Chính sách định cư Canada năm 2017

Canada luôn được đánh giá là một trong những quốc gia có chất lượng giáo dục hàng đầu trên thế giới, tuy nhiên Canada đang phải đối mặt với tình trạng thiếu hụt nhân lực, người dân Canada chỉ cung ứng được tối đa 70% nhu cầu trong tổng số 6.5 triệu lao động mà nước này cần tính đến 2020.

Đọc tiếp » Sunlight EC Chính sách định cư Canada năm 2017
Tư vấn hồ sơ xin Visa Mỹ cho thăm thân, công tác

Tư vấn hồ sơ xin Visa Mỹ cho thăm thân, công tác

Công dân Việt Nam muốn nhập cảnh vào Mỹ nhằm mục đích, công tác, thăm thân, bắt buộc phải có một visa Mỹ do Lãnh sự quán Mỹ cấp. Visa Mỹ là một giấy phép để được nhập cảnh vào Mỹ. Quý khách được phép nhập cảnh vào Mỹ trong thời hạn visa Mỹ cho phép.Và khi visa Mỹ hết hạn, quý khách bắt buộc phải rời khỏi Mỹ.

Đọc tiếp » Sunlight EC Tư vấn hồ sơ xin Visa Mỹ cho thăm thân, công tác
Hướng dẫn hồ sơ xin visa thăm thân Canada

Hướng dẫn hồ sơ xin visa thăm thân Canada

Hàng năm Canada đón chào hàng triệu người đến từ các nước trên thế giới sang tham quan, du lịch hay công tác. Công dân Việt Nam cần có visa du lịch trước khi được phép sang Canada du lịch, thăm thân nhân, công tác.

Đọc tiếp » Sunlight EC Hướng dẫn hồ sơ xin visa thăm thân Canada
Hướng dẫn xin visa Schengen

Hướng dẫn xin visa Schengen

Schengen là một hiệp ước về vùng lãnh thổ của 26 nước Châu âu về vùng biên giới (không phải là liên minh Châu âu EU). 26 nước này khi ký hợp hiệp ước này là đã đồng ý cùng mở rộng biên giới bằng cách cho phép đi lại tự do giữa các nước thành viên, tạo thuận tiện cho công dân khi di chuyển giữa các vùng lãnh thổ.

Đọc tiếp » Sunlight EC Hướng dẫn xin visa Schengen