Alberta - Trường đại học số 1 tại tỉnh Alberta, Canada

Alberta - Trường đại học số 1 tại tỉnh Alberta, Canada Sunlight EC

Trường đại học Alberta (UAlberta) được thành lập năm 1908 và là một trong những trường đại học hàng đầu tại Canada, nổi tiếng với về những nghiên cứu được vinh danh thế giới và khám phá sáng tạo. Alberta là nơi đặt cơ sở của Viện nghiên cứu Quốc gia về Công nghệ Nano và cung cấp các chương trình Đại học, Sau Đại học chất lượng hàng đầu, một vài ngành học chỉ có tại Canada. Năm ngoái trường đã dành $22 triệu CAD cho các học bổng đại học, trong đó rất nhiều học bổng dành riêng cho sinh viên quốc tế.

Alberta - Trường đại 
học số 1 tại tỉnh Alberta, Canada
 
UAlberta tọa lạc tại thành phố Edmonton, Alberta, Canada – một thành phố hiện đại và là nơi phát triển nền công nghiệp Gas và dầu khí mạnh mẽ của Alberta. Với hơn 39,000 sinh viên, trong đó có hơn 7,000 sinh viên quốc tế đến từ 164 quốc gia trên thế giới. UAlberta mang đến cho sinh viên một môi trường an toàn, nhiều dịch vụ hỗ trợ trong môi trường đa văn hóa và lý tưởng cho các hoạt động nghiên cứu đột phá. Alberta hiện đang là một trong những lựa chọn phổ biến nhất cho sinh viên muốn đi du học Canada. 
 
 • Năm thành lập: năm 1908
 • Tổng số cơ sở trường: 5 cơ sở
 • Tổng số sinh viên: khoảng 39.500 sinh viên
 • Số sinh viên quốc tế: hơn 7.000 sinh viên
 • Số sinh viên Việt Nam: 72 sinh viên
 • Sĩ số lớp học: năm thứ nhất và năm 2: 42 sinh viên/lớp; năm 3 và năm 4: 27 sinh viên/lớp
 • Thành phố gần cơ sở chính: Edmonton, Alberta
 • Dân số thành phố: 880.000 dân 
 • Vùng khí hậu: -20*C đến 30*C
Các Chương Trình Đào Tạo:
 
Với số lượng sinh viên đông đảo như vậy, ĐH Alberta đã trang bị 5 khu học xá với 90 tòa nhà được trang bị hiện đại nhằm phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên như bệnh viện tư đầu tiên, một sơ sở giảng dạy y khoa lớn nhất phía Tây Canada, thư viện nghiên cứu lớn thứ 2 tại Canada, viện nghiên cứu Nano quốc gia được đặt tại trường, viện nghiên cứu điện ảnh,.. Đây cũng chính là một trong những điều giúp sinh viên của ĐH Alberta có thêm nhiều kiến thức bổ sung của ngành học, thuận lợi hơn trong quá trình tìm việc làm sau này .
 
Trường đào tạo hơn 200 chương trình Cử nhân và hơn 150 chương trình Thạc sỹ với các chuyên ngành chính : Kinh doanh, Giáo dục, Cơ khí, Khoa học, Luật, Nha sỹ, Ngôn ngữ, Văn hóa, Điều dưỡng, Môi trường, Công nghệ  Nano, Tài chính…
 
Hỗ Trợ Dành Cho Sinh Viên Quốc Tế:
 
Trung tâm quốc tế nằm ngay tại cơ sở trường cung cấp các dịch vụ như: khóa định hướng dành cho các sinh viên quốc tế mới, các thông tin khi đến bao gồm tiền, nhà ở và các vấn đề về sức khỏe; nhân viên cố vấn quốc tế hỗ trợ các vấn đề về học tập, đời sống xã hội và cộng đồng, y tế và chăm sóc sức khỏe, nghề nghiệp và phát triển đời sống; tư vấn về giấy phép du học; cơ hội tham gia các sự kiện, tham gia câu lạc bộ, hoặc đi tình nguyện; và nhiều hỗ trợ khác dành cho sinh viên quốc tế. UAlberta cũng có một Hiệp hội sinh viên quốc tế - đây là nơi diễn ra các cuộc họp và các sự kiện trong suốt cả năm dành cho sinh viên quốc tế. Cơ sở trường cũng có phòng y tế với bác sỹ và dược phẩm, dịch vụ tư vấn, trung tâm hỗ trợ Toán và tiếng Anh, phòng khám mắt, hiệu sách, cửa hàng tiện lợi và các nhà hàng, quán cafe để khuyến khích sinh viên học tập tốt hơn.
 
Điều Kiện Tuyển Sinh:
 
 • Tốt nghiệp THPT
 • Tốt nghiệp Cử nhân chuyên ngành liên quan với ngành học ứng tuyển (một số ngành đòi hỏi kinh nghiệm làm việc)
 • TOEFL IBT: tối thiểu 86 (không có môn nào dưới 21 điểm) cho chương trình đại học và 88 cho chương trình cao học
 • TOEFL PBT : 580 cho bậc đại học, 600 cho bậc cao học
 • IELTS: thấp nhất là 6.5 (không có môn nào <5.0)
 • Học phí$19,340 – $ 31,111 CAD/năm

LIÊN HỆ ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH CỦA TRƯỜNG TẠI VIỆT NAM:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC SUNLIGHT EC

Địa chỉ: P901, Tầng 9, Tòa A, Sky City, 88 Láng Hạ, Đống Đa, hà Nội

Tel: 024 7 302 36 88 - Mobile: 0915 179 821/0984 129 688

Email: duhoc@sunlightec.com.vn - Website: www.sunlightec.com.vn